Đặc sản Singapore, ăn gì ở Singapore

Cua Sốt Ớt Singapore
Cua sốt ớt đứng thứ 35 trên tổng số 50 món ăn ngon nhất thế giới cho CNN Go bình chọn năm 2011. Là món ăn được mệnh danh là quốc hồn quốc túy, chuyến đi đến Singapore của bạn sẽ thiếu sót lớn nếu chưa được thưởng thức món hải sản đặc biệt này. Nước sốt ngọt cay kiểu Trung Hoa, thịt tôm ngon ăn kèm với bánh bao chay mê lòng bao du khách.

Các địa điểm ăn món Cua Sốt Ớt Singapore

1 33 /Content/images/foods/cua-sot-ot-singapore.jpg Cua Sốt Ớt Singapore Cua sốt ớt đứng thứ 35 trên tổng số 50 món ăn ngon nhất thế giới cho CNN Go bình chọn năm 2011. Là món ăn được mệnh danh là quốc hồn quốc túy, chuyến đi đến Singapore của bạn sẽ thiếu sót lớn nếu chưa được thưởng thức món hải sản đặc biệt này. Nước sốt ngọt cay kiểu Trung Hoa, thịt tôm ngon ăn kèm với bánh bao chay mê lòng bao du khách.
Bún cà ri Laksa Singapore
Được coi là món ăn truyền thống của người Prenanakan, Laksa hay còn gọi là cà ri laksa là sự hòa quyện của các nguyên liệu mì sợi, chả cá, tôm, sò huyết, giá đỗ thái nhỏ và nước ca ri cốt dừa cay cay, nóng hổi. Món này thường ăn kèm với otak otak cá, điểm thêm vài lá rau răm và một thìa tương ót thì thật tuyệt hảo.

Các địa điểm ăn món Bún cà ri Laksa Singapore

2 34 /Content/images/foods/bun-ca-ri-laksa-singapore.jpg Bún cà ri Laksa Singapore Được coi là món ăn truyền thống của người Prenanakan, Laksa hay còn gọi là cà ri laksa là sự hòa quyện của các nguyên liệu mì sợi, chả cá, tôm, sò huyết, giá đỗ thái nhỏ và nước ca ri cốt dừa cay cay, nóng hổi. Món này thường ăn kèm với otak otak cá, điểm thêm vài lá rau răm và một thìa tương ót thì thật tuyệt hảo.
Cơm gà Hải Nam Singapore
Cơm gà là món ăn có xuất xứ từ Trung Quốc và khá phổ biến ở Singapore. Món ăn được giới thiệu trong menu của hãng hàng không quốc gia Singapore Airlines như một món ăn mang bản sắc đất nước. Cơm gà được bán khắp nơi trên đất nước, từ quầy bán rong, nhà hàng bình dân, food court cho tới những nhà hàng sang trọng.

Các địa điểm ăn món Cơm gà Hải Nam Singapore

3 35 /Content/images/foods/com-ga-hai-nam-singapore.jpg Cơm gà Hải Nam Singapore Cơm gà là món ăn có xuất xứ từ Trung Quốc và khá phổ biến ở Singapore. Món ăn được giới thiệu trong menu của hãng hàng không quốc gia Singapore Airlines như một món ăn mang bản sắc đất nước. Cơm gà được bán khắp nơi trên đất nước, từ quầy bán rong, nhà hàng bình dân, food court cho tới những nhà hàng sang trọng.
Cháo ếch Singapore
Khi thời tiết mát mẻ hoặc bắt đầu mưa là thời gian thích hợp nhất để ăn cháo ếch, món ăn đơn giản và khó quên nhất ở Singapore. Các nhà hàng bán cháo ếch mở cửa đến nửa đêm, có mặt khắp các ngóc ngách ở đất nước này. Cháo ếch Singapore được chia làm hai phần rõ rệt với một phần cháo trắng và phần thịt ếch thấm đẫm gia vị mằn mặn, cay cay độc đáo ăn kèm.

Các địa điểm ăn món Cháo ếch Singapore

4 36 /Content/images/foods/chao-ech-singapore.jpg Cháo ếch Singapore Khi thời tiết mát mẻ hoặc bắt đầu mưa là thời gian thích hợp nhất để ăn cháo ếch, món ăn đơn giản và khó quên nhất ở Singapore. Các nhà hàng bán cháo ếch mở cửa đến nửa đêm, có mặt khắp các ngóc ngách ở đất nước này. Cháo ếch Singapore được chia làm hai phần rõ rệt với một phần cháo trắng và phần thịt ếch thấm đẫm gia vị mằn mặn, cay cay độc đáo ăn kèm.
Cà ri đầu cá Singapore
Nửa hoặc cả chiếc đầu loài cá hanh đỏ được hầm cùng với cà ri và hỗn hợp 1 số loại rau như đậu bắp và cà tím. Cà ri kiểu Ấn Độ đậm đà và có vị cay hơn, trong khi cà ri kiểu Trung Quốc thì có vị thanh và ngọt hơn. Kiểu chế biến khác bao gồm: đầu cá nấu cà ri Assam phảng phất vị chua của quả me chua (assam).

Các địa điểm ăn món Cà ri đầu cá Singapore

5 37 /Content/images/foods/ca-ri-dau-ca-singapore.jpg Cà ri đầu cá Singapore Nửa hoặc cả chiếc đầu loài cá hanh đỏ được hầm cùng với cà ri và hỗn hợp 1 số loại rau như đậu bắp và cà tím. Cà ri kiểu Ấn Độ đậm đà và có vị cay hơn, trong khi cà ri kiểu Trung Quốc thì có vị thanh và ngọt hơn. Kiểu chế biến khác bao gồm: đầu cá nấu cà ri Assam phảng phất vị chua của quả me chua (assam).
Bánh mì nướng Kaya Singapore
Bánh mỳ nường kaya là món ăn sáng phố biến của người Singapore và thường được ăn kèm với cốc trà teh tarik (trà sữa ngọt) hoặc một cốc milo ấm. Kaya làm từ trứng, đường, sữa dừa và mứt dừa và dường như không có quán ăn nào ở đây không phục vụ kaya.

Các địa điểm ăn món Bánh mì nướng Kaya Singapore

6 38 /Content/images/foods/banh-mi-nuong-kaya-singapore.jpg Bánh mì nướng Kaya Singapore Bánh mỳ nường kaya là món ăn sáng phố biến của người Singapore và thường được ăn kèm với cốc trà teh tarik (trà sữa ngọt) hoặc một cốc milo ấm. Kaya làm từ trứng, đường, sữa dừa và mứt dừa và dường như không có quán ăn nào ở đây không phục vụ kaya.
Cá đuối nướng sambal Singapore
Món cá đuối nướng có nguồn gốc từ Malaysia này được “phù phép” rất điệu nghệ bằng những lát cá đuối tươi ướp nước sốt sambal làm từ hỗn hợp gồm ớt tươi, tỏi, me, hẹ và belacan (một loại gia vị cay) cho ngấm rồi cuộn vào lá chuối nướng cho giữ nguyên vị thơm ngon.

Các địa điểm ăn món Cá đuối nướng sambal Singapore

7 39 /Content/images/foods/ca-duoi-nuong-sambal-singapore.jpg Cá đuối nướng sambal Singapore Món cá đuối nướng có nguồn gốc từ Malaysia này được “phù phép” rất điệu nghệ bằng những lát cá đuối tươi ướp nước sốt sambal làm từ hỗn hợp gồm ớt tươi, tỏi, me, hẹ và belacan (một loại gia vị cay) cho ngấm rồi cuộn vào lá chuối nướng cho giữ nguyên vị thơm ngon.
Mee Siam (Mì Xiêm) Singapore
Được biết đến thường ngày với cái tên “ Bak Chor Mee” 肉脞面, đây là món mỳ nấu với thịt heo băm, gan heo, thịt viên (thịt heo/ cá), chả cá thái lát và nước hàng om dấm để tạo độ ướt cho món ăn.

Các địa điểm ăn món Mee Siam (Mì Xiêm) Singapore

8 40 /Content/images/foods/mee-siam-mi-xiem-singapore.jpg Mee Siam (Mì Xiêm) Singapore Được biết đến thường ngày với cái tên “ Bak Chor Mee” 肉脞面, đây là món mỳ nấu với thịt heo băm, gan heo, thịt viên (thịt heo/ cá), chả cá thái lát và nước hàng om dấm để tạo độ ướt cho món ăn.
Súp sườn Bak Kut Teh Singapore
Bak Kut Teh là một món súp xuất xứ từ Trung Quốc, nằm trong top các món ăn phải thử tại đây. Món ăn được nấu từ sườn heo và các loại thảo mộc cùng gia vị. Bak Kut Teh được ăn kèm với cơm hoặc mì sợi và ăn kèm với quẩy. Món ăn thường được người Singapore ưa chuộng vào bữa sáng với lượng béo thấp.

Các địa điểm ăn món Súp sườn Bak Kut Teh Singapore

9 41 /Content/images/foods/sup-suong-bak-kut-teh-singapore.jpg Súp sườn Bak Kut Teh Singapore Bak Kut Teh là một món súp xuất xứ từ Trung Quốc, nằm trong top các món ăn phải thử tại đây. Món ăn được nấu từ sườn heo và các loại thảo mộc cùng gia vị. Bak Kut Teh được ăn kèm với cơm hoặc mì sợi và ăn kèm với quẩy. Món ăn thường được người Singapore ưa chuộng vào bữa sáng với lượng béo thấp.
Trà sữa Ấn Teh tarik Singapore
Teh tarik hay trà kéo tại Singapore là món trà Ấn Độ thơm ngon với lớp bọt sủi tăm trên miệng ly mà bạn không thể bỏ lỡ sau khi đã thưởng thức vô vàn món ngon. Không chỉ uống, nếu may mắn, bạn còn có dịp xem người bán biểu diễn rót trà điệu nghệ.

Ngoài ra, còn có một cuộc thi trà teh tarik diễn ra hàng năm nhằm tìm ra “người kéo trà” giỏi nhất ở đảo quốc. Sự kiện này thôi thúc những người pha trà teh tarik ngon nhất Singapore luôn nỗ lực hết mình.

Các địa điểm ăn món Trà sữa Ấn Teh tarik Singapore

Bạn có thể thưởng thức món này nóng hoặc lạnh, có đường hoặc không đường... tại các quán cà phê rải rác trên đường.
10 42 /Content/images/foods/tra-sua-an-teh-tarik-singapore.jpg Trà sữa Ấn Teh tarik Singapore Teh tarik hay trà kéo tại Singapore là món trà Ấn Độ thơm ngon với lớp bọt sủi tăm trên miệng ly mà bạn không thể bỏ lỡ sau khi đã thưởng thức vô vàn món ngon. Không chỉ uống, nếu may mắn, bạn còn có dịp xem người bán biểu diễn rót trà điệu nghệ.

Ngoài ra, còn có một cuộc thi trà teh tarik diễn ra hàng năm nhằm tìm ra “người kéo trà” giỏi nhất ở đảo quốc. Sự kiện này thôi thúc những người pha trà teh tarik ngon nhất Singapore luôn nỗ lực hết mình.
Bạn có thể thưởng thức món này nóng hoặc lạnh, có đường hoặc không đường... tại các quán cà phê rải rác trên đường.
Kem đá bào Ice kachang Singapore
Món tráng miệng đá bào Ice kachang luôn luôn là một lựa chọn tuyệt vời tại vùng đất nhiệt đới như Singapore. Một ly kem kachang gồm một núi đá bào phủ đậu đỏ ngọt, các vị thạch nhiều màu sắc, si rô, ngô, đậu phộng và nhiều thứ khác sẽ hòa quyện lại đem đến cho bạn một cốc kem thơm mát.

Các địa điểm ăn món Kem đá bào Ice kachang Singapore

11 43 /Content/images/foods/kem-da-bao-ice-kachang-singapore.jpg Kem đá bào Ice kachang Singapore Món tráng miệng đá bào Ice kachang luôn luôn là một lựa chọn tuyệt vời tại vùng đất nhiệt đới như Singapore. Một ly kem kachang gồm một núi đá bào phủ đậu đỏ ngọt, các vị thạch nhiều màu sắc, si rô, ngô, đậu phộng và nhiều thứ khác sẽ hòa quyện lại đem đến cho bạn một cốc kem thơm mát.
Mì Wanton Singapore
Món mỳ Wanton Singapore có lẽ nhận sự ảnh hưởng từ ẩm thực Hồng Kông nhưng từ lâu đã trở thành một phần không thể tách khỏi trong nền văn hóa của Singapore. Đặc trưng kiểu món ăn của người Singapore là ăn “khô”, rưới lên một vài loại nước sốt ngọt nhẹ, vài lát thịt heo char siew- thịt heo nướng hoặc quay kiểu Trung Quốc, sủi cảo nhồi thịt heo với một bát soup nhỏ đặt bên cạnh. Cô bán hàng cũng sẽ hỏi nếu bạn muốn chút vị cay hay không. Với kiểu cay, mỳ sẽ được trộn đều với ớt, trong khi đó, kiểu không cay dành cho trẻ nhỏ sẽ được trộn với nước sốt cà chua. Sủi cảo có thể hoặc được chiên hoặc đi kèm trong món soup.

Các địa điểm ăn món Mì Wanton Singapore

12 44 /Content/images/foods/mi-wanton-singapore.jpg Mì Wanton Singapore Món mỳ Wanton Singapore có lẽ nhận sự ảnh hưởng từ ẩm thực Hồng Kông nhưng từ lâu đã trở thành một phần không thể tách khỏi trong nền văn hóa của Singapore. Đặc trưng kiểu món ăn của người Singapore là ăn “khô”, rưới lên một vài loại nước sốt ngọt nhẹ, vài lát thịt heo char siew- thịt heo nướng hoặc quay kiểu Trung Quốc, sủi cảo nhồi thịt heo với một bát soup nhỏ đặt bên cạnh. Cô bán hàng cũng sẽ hỏi nếu bạn muốn chút vị cay hay không. Với kiểu cay, mỳ sẽ được trộn đều với ớt, trong khi đó, kiểu không cay dành cho trẻ nhỏ sẽ được trộn với nước sốt cà chua. Sủi cảo có thể hoặc được chiên hoặc đi kèm trong món soup.
Thịt xiên Satay Singapore
Thịt xiên nướng satay không chỉ có mặt ở Singapore mà ở hầu khắp các quốc gia Đông Nam Á. Thịt được thái lát mỏng, xiên vào que tre, tẩm ướp gia vị đậm đà, hơi ngọt rồi nướng trực tiếp trên than đỏ cho tới khi chín dậy mùi. Satay đứng thứ 14 trên tổng số 50 món ăn hấp dẫn nhất hành tinh do CNN GO bình chọn năm 2011.

Các địa điểm ăn món Thịt xiên Satay Singapore

13 46 /Content/images/foods/thit-xien-satay-singapore.jpg Thịt xiên Satay Singapore Thịt xiên nướng satay không chỉ có mặt ở Singapore mà ở hầu khắp các quốc gia Đông Nam Á. Thịt được thái lát mỏng, xiên vào que tre, tẩm ướp gia vị đậm đà, hơi ngọt rồi nướng trực tiếp trên than đỏ cho tới khi chín dậy mùi. Satay đứng thứ 14 trên tổng số 50 món ăn hấp dẫn nhất hành tinh do CNN GO bình chọn năm 2011.
 Singapore
Nasi lemak là món ăn điểm tâm vào buổi sáng không thể thiếu của cộng đồng người Hoa và Ấn tại Singapore. Nasi lemak gồm cơm trắng được nấu cùng với nước cốt dừa và lá dứa, khi thưởng thức, chúng ta sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon, béo ngậy, hấp dẫn mọi giác quan, dễ dàng gây nghiện cho những ai lần đầu thưởng thức. Cơm giữ được mùi vị thơm ngon và ăn đúng điệu nhất khi được gói trên lớp lá chuối xanh. Trong món Nasi lemak, những thực phẩm không thể thiếu là: đậu phộng rang muối giòn tan, cá khô, thịt nai khô, tương ớt, dưa chuột và trứng luộc.

Các địa điểm ăn món Singapore

14 47 /Content/images/foods/nasi-lemak-singapore.jpg Singapore Nasi lemak là món ăn điểm tâm vào buổi sáng không thể thiếu của cộng đồng người Hoa và Ấn tại Singapore. Nasi lemak gồm cơm trắng được nấu cùng với nước cốt dừa và lá dứa, khi thưởng thức, chúng ta sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon, béo ngậy, hấp dẫn mọi giác quan, dễ dàng gây nghiện cho những ai lần đầu thưởng thức. Cơm giữ được mùi vị thơm ngon và ăn đúng điệu nhất khi được gói trên lớp lá chuối xanh. Trong món Nasi lemak, những thực phẩm không thể thiếu là: đậu phộng rang muối giòn tan, cá khô, thịt nai khô, tương ớt, dưa chuột và trứng luộc.
Hủ tiếu xào Char Kway Teow Singapore
Hủ tiếu xào (Char Kway Teow) là món ăn cổ truyền ở Singapore, làm từ mỳ dạo cán dẹt, xào cùng nước sốt tôm, nước cốt me, giá, hẹ, lạp xưởng và sò. Char Kway Teow có thể dễ dàng tìm thấy ở hầu hết các trung tâm ẩm thực ở Singapore. Hãy chọn sò hoặc tôm để ăn kèm với đĩa Char Kway Teow nóng hổi để lót dạ cho chuyến hành trình của mình.

Các địa điểm ăn món Hủ tiếu xào Char Kway Teow Singapore

15 48 /Content/images/foods/hu-tieu-xao-char-kway-teow-singapore.jpg Hủ tiếu xào Char Kway Teow Singapore Hủ tiếu xào (Char Kway Teow) là món ăn cổ truyền ở Singapore, làm từ mỳ dạo cán dẹt, xào cùng nước sốt tôm, nước cốt me, giá, hẹ, lạp xưởng và sò. Char Kway Teow có thể dễ dàng tìm thấy ở hầu hết các trung tâm ẩm thực ở Singapore. Hãy chọn sò hoặc tôm để ăn kèm với đĩa Char Kway Teow nóng hổi để lót dạ cho chuyến hành trình của mình.
Dimsum Singapore
Dimsum (hay còn gọi là điểm tâm) là loại hình ẩm thực của Trung Hoa, bao gồm các món ăn nhẹ, phục vụ cho bữa sáng hoặc các bữa ăn nhẹ trong ngày. Có tổng cộng khoảng 100 món ăn khác nhau, chế biến từ bột gạo, bột mì, nhân thịt, hải sản.
Các món dimsum nổi tiếng: há cảo, sủi cảo, bánh bao, xíu mại, bánh bao xá xíu, bánh hẹ, bánh khoai môn chiên giòn, bánh cảo cá hồi chiên, các loại bánh cuốn, các loại bánh ngọt, các loại thịt viên, chân gà chưng và cháo.

Các địa điểm ăn món Dimsum Singapore

16 49 /Content/images/foods/dimsung-singapore.jpg Dimsum Singapore Dimsum (hay còn gọi là điểm tâm) là loại hình ẩm thực của Trung Hoa, bao gồm các món ăn nhẹ, phục vụ cho bữa sáng hoặc các bữa ăn nhẹ trong ngày. Có tổng cộng khoảng 100 món ăn khác nhau, chế biến từ bột gạo, bột mì, nhân thịt, hải sản.
Các món dimsum nổi tiếng: há cảo, sủi cảo, bánh bao, xíu mại, bánh bao xá xíu, bánh hẹ, bánh khoai môn chiên giòn, bánh cảo cá hồi chiên, các loại bánh cuốn, các loại bánh ngọt, các loại thịt viên, chân gà chưng và cháo.
Bánh cà rốt chiên Singapore
Đây là món ăn xuất xứ từ Trung Quốc nổi tiếng ở cả hai nước Singapore và Malaysia. Có rất nhiều dạng khác nhau bao gồm: kiểu “đen mật đường” khi món ăn được tưới thêm nước sốt ngọt ( mật đường sẫm màu, lỏng và dính), kiểu giòn với bánh được chiên trên trứng đánh bông để tạo lớp vỏ và các khối bánh. Tuy thế, người ta vẫn thường hay thấy nhất ở Singapore là kiểu băm nhỏ với củ cải thái hạt lựu.

Các địa điểm ăn món Bánh cà rốt chiên Singapore

17 50 /Content/images/foods/banh-ca-rot-chien-singapore.jpg Bánh cà rốt chiên Singapore Đây là món ăn xuất xứ từ Trung Quốc nổi tiếng ở cả hai nước Singapore và Malaysia. Có rất nhiều dạng khác nhau bao gồm: kiểu “đen mật đường” khi món ăn được tưới thêm nước sốt ngọt ( mật đường sẫm màu, lỏng và dính), kiểu giòn với bánh được chiên trên trứng đánh bông để tạo lớp vỏ và các khối bánh. Tuy thế, người ta vẫn thường hay thấy nhất ở Singapore là kiểu băm nhỏ với củ cải thái hạt lựu.

Bản đồ các địa điểm món ăn đặc sản

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết: Đặc sản Singapore, ăn gì ở Singapore
 (1 bình chọn, trung bình: 4.5 trên 5)
1.311118, 103.788465 | 20 Ghim Moh Rd | #01-07 Ghim Moh Market and Food Centre", Singapore 270020, Singapore | /Content/images/foods/nasi-lemak-singapore.jpg | 47 #01-07 Ghim Moh Market and Food Centre", Singapore 270020, Singapore | 1.311118, 103.788465 12.968583, 80.257341 | 328 Katong Laksa | 51-52 East Coast Road. | /Content/images/foods/bun-ca-ri-laksa-singapore.jpg | 34 51-52 East Coast Road. | 12.968583, 80.257341 1.335243, 103.721422 | 58 Minced Meat Mee | 3 Yung Sheng Road, #03-150, Taman Jurong Market and Food Centre, Singapore 618495 | /Content/images/foods/mee-siam-mi-xiem-singapore.jpg | 40 3 Yung Sheng Road, #03-150, Taman Jurong Market and Food Centre, Singapore 618495 | 1.335243, 103.721422 1.302898, 103.863909 | 91 Fried Kway Teow Mee | #01-91 Golden Mile Food Centre 505 Beach Road, Singapore 199583 | /Content/images/foods/hu-tieu-xao-char-kway-teow-singapore.jpg | 48 #01-91 Golden Mile Food Centre 505 Beach Road, Singapore 199583 | 1.302898, 103.863909 1.310971, 103.788308 | Annie's Peanut Ice Kachang | #01-35, Ghim Moh Market and Food Centre, 20 Ghim Moh Road. | /Content/images/foods/kem-da-bao-ice-kachang-singapore.jpg | 43 #01-35, Ghim Moh Market and Food Centre, 20 Ghim Moh Road. | 1.310971, 103.788308 | Asia Grand Restaurant | 331 North Bridge Road, #01-02 & #01-05/08 Odeon Towers | /Content/images/foods/dimsung-singapore.jpg | 49 331 North Bridge Road, #01-02 & #01-05/08 Odeon Towers | 1.302898, 103.863909 | Bao Ma Curry Fish Head (Kiểu Trung Quốc) | #B1-01/07, 505 Beach Road, Golden Mile Food Centre, Singapore 199583 | /Content/images/foods/ca-ri-dau-ca-singapore.jpg | 37 #B1-01/07, 505 Beach Road, Golden Mile Food Centre, Singapore 199583 | 1.302898, 103.863909 1.295197, 103.829504 | Boon Tong Kee @ River Valley | 425 River Valley Road Singapore 248324 | /Content/images/foods/com-ga-hai-nam-singapore.jpg | 35 425 River Valley Road Singapore 248324 | 1.295197, 103.829504 1.364548, 103.866374 | Carrot Cake 菜頭粿 (tên nguyên văn của cửa hiệu) | 20 Kensington Park Road, Chomp Chomp Food Centre, Singapore 557269 | /Content/images/foods/banh-ca-rot-chien-singapore.jpg | 50 20 Kensington Park Road, Chomp Chomp Food Centre, Singapore 557269 | 1.364548, 103.866374 38.788180, -92.930127 | Chatterbox | khách sạn Meritus Mandarin Hotel, 333 Orchard Road | /Content/images/foods/com-ga-hai-nam-singapore.jpg | 35 khách sạn Meritus Mandarin Hotel, 333 Orchard Road | 38.788180, -92.930127 1.307212, 103.907027 | Chin Mee Chin Confectionery | 204 East Coast Road Singapore | /Content/images/foods/banh-mi-nuong-kaya-singapore.jpg | 38 204 East Coast Road Singapore | 1.307212, 103.907027 1.280725, 103.850442 | Chợ Lau Pa Sat | 18 Raffles Quay, Singapore 048582 | /Content/images/foods/thit-xien-satay-singapore.jpg | 46 18 Raffles Quay, Singapore 048582 | 1.280725, 103.850442 | Chomp Chomp Food Centre | 20 Kensington Park Rd. | /Content/images/foods/ca-duoi-nuong-sambal-singapore.jpg | 39 20 Kensington Park Rd. | 1.364548, 103.866374 | Chomp Chomp Satay | Chomp Chomp Hawker Centre 20 Kensington Park Road, Singapore 557269 | /Content/images/foods/thit-xien-satay-singapore.jpg | 46 Chomp Chomp Hawker Centre 20 Kensington Park Road, Singapore 557269 | 1.364548, 103.866374 1.308277, 103.885812 | Chuan Kee Satay | Old Airport Road Food Centre #01-85 Block 51 Old Airport Road Singapore 390051 | /Content/images/foods/thit-xien-satay-singapore.jpg | 46 Old Airport Road Food Centre #01-85 Block 51 Old Airport Road Singapore 390051 | 1.308277, 103.885812 1.312704, 103.879308 | Eminent Frog Porridge @ Geylang | 323 Geylang Road Lorong 19, Geylang Conservation Area, S389359 | /Content/images/foods/chao-ech-singapore.jpg | 36 323 Geylang Road Lorong 19, Geylang Conservation Area, S389359 | 1.312704, 103.879308 1.313469, 103.901772 | Fei Fei Wanton Mee | 62 Joo Chiat Place, Singapore 427785 | /Content/images/foods/mi-wanton-singapore.jpg | 44 62 Joo Chiat Place, Singapore 427785 | 1.313469, 103.901772 1.324221, 103.851242 | Founder Rou Gu Restaurant | 347 Balestier Road, Singapore 329777 | /Content/images/foods/sup-suong-bak-kut-teh-singapore.jpg | 41 347 Balestier Road, Singapore 329777 | 1.324221, 103.851242 1.287351, 103.818363 | Fu Ming Carrot Cake | Blk 85 Redhill Lane, Redhill Food Centre, Singapore 150085 | /Content/images/foods/banh-ca-rot-chien-singapore.jpg | 50 Blk 85 Redhill Lane, Redhill Food Centre, Singapore 150085 | 1.287351, 103.818363 1.311308, 103.874564 | G7 Sin Ma Live Seafood Restaurant | 161/163 Geylang Road Lorong 3, #01-01/02 Geylang Conversation Area | /Content/images/foods/chao-ech-singapore.jpg | 36 161/163 Geylang Road Lorong 3, #01-01/02 Geylang Conversation Area | 1.311308, 103.874564 1.286126, 103.846361 | Good Morning Nanyang Cafe | Hong Lim Green Community Centre, 20 Upper Pickering Street Singapore 058284 | /Content/images/foods/banh-mi-nuong-kaya-singapore.jpg | 38 Hong Lim Green Community Centre, 20 Upper Pickering Street Singapore 058284 | 1.286126, 103.846361 1.328388, 103.869893 | Gu Ma Jia (Kiểu Assam) | 45 Tai Thong Crescent, Singapore 347866 | /Content/images/foods/ca-ri-dau-ca-singapore.jpg | 37 45 Tai Thong Crescent, Singapore 347866 | 1.328388, 103.869893 1.372761, 103.854306 | Hai Sheng Carrot Cake | Blk 724 Ang Mo Kio Ave 6, Market and Food Centre, #01-09, Singapore 560724 | /Content/images/foods/banh-ca-rot-chien-singapore.jpg | 50 Blk 724 Ang Mo Kio Ave 6, Market and Food Centre, #01-09, Singapore 560724 | 1.372761, 103.854306 1.306883, 103.934979 | Haron Satay | 55, East Coast Lagoon Food Village, 1220 East Coast Parkway, Singapore 468960 | /Content/images/foods/thit-xien-satay-singapore.jpg | 46 55, East Coast Lagoon Food Village, 1220 East Coast Parkway, Singapore 468960 | 1.306883, 103.934979 1.339427, 103.776005 | He Zhong Carrot Cake | 51 Upper Bukit Timah Rd, Bukit Timah Market and Food Centre, Singapore 588172 | /Content/images/foods/banh-ca-rot-chien-singapore.jpg | 50 51 Upper Bukit Timah Rd, Bukit Timah Market and Food Centre, Singapore 588172 | 1.339427, 103.776005 1.320548, 103.935556 | Hill Street Char Kway Teow | Blk 16 Bedok South Road #01-187 Bedok South Road Market & Food Centre | /Content/images/foods/hu-tieu-xao-char-kway-teow-singapore.jpg | 48 Blk 16 Bedok South Road #01-187 Bedok South Road Market & Food Centre | 1.320548, 103.935556 1.287051, 103.807976 | Jin Jin Hot/Cold Dessert | #01-20 ABC Brickworks Food Centre, 6 Jalan Bukit Merah. | /Content/images/foods/kem-da-bao-ice-kachang-singapore.jpg | 43 #01-20 ABC Brickworks Food Centre, 6 Jalan Bukit Merah. | 1.287051, 103.807976 1.305216, 103.930657 | Jumbo Seafood @ East Coast Seafood Centre | 1206 East Coast Parkway #01-07/08 East Coast Seafood Centre, Singapore 449883 | /Content/images/foods/cua-sot-ot-singapore.jpg | 33 1206 East Coast Parkway #01-07/08 East Coast Seafood Centre, Singapore 449883 | 1.305216, 103.930657 1.372820, 103.763069 | Karu’s Indian Banana Leaf Restaurant (Kiểu Ấn Độ) | 808/810, Upper Bukit Timah Road, Singapore 678145 | /Content/images/foods/ca-ri-dau-ca-singapore.jpg | 37 808/810, Upper Bukit Timah Road, Singapore 678145 | 1.372820, 103.763069 1.298858, 103.839467 | Killiney Kopitiam @ Killiney Road | 67 Killiney Road Singapore 239525 | /Content/images/foods/banh-mi-nuong-kaya-singapore.jpg | 38 67 Killiney Road Singapore 239525 | 1.298858, 103.839467 1.313077, 103.859851 | Kok Kee Wanton Mee | 380 Jalan Besar, Lavender Food Square, #01-06, Singapore 209000 | /Content/images/foods/mi-wanton-singapore.jpg | 44 380 Jalan Besar, Lavender Food Square, #01-06, Singapore 209000 | 1.313077, 103.859851 1.313813, 103.885479 | Kwong Satay | 549 Geylang Road (Lor 29) Sing Lian Eating House Singapore 389504 | /Content/images/foods/thit-xien-satay-singapore.jpg | 46 549 Geylang Road (Lor 29) Sing Lian Eating House Singapore 389504 | 1.313813, 103.885479 | Leong Kee (Klang) Bak Kut Teh | 321 Beach Road | /Content/images/foods/sup-suong-bak-kut-teh-singapore.jpg | 41 321 Beach Road | 1.312140, 103.876596 | Lion City Frog Porridge | 235 Geylang Road, Lorong 9 | /Content/images/foods/chao-ech-singapore.jpg | 36 235 Geylang Road, Lorong 9 | 1.312140, 103.876596 1.302508, 103.915855 | Long Beach MAIN Seafood Restaurant | 1018 East Coast Parkway | /Content/images/foods/cua-sot-ot-singapore.jpg | 33 1018 East Coast Parkway | 1.302508, 103.915855 1.324220, 103.85182 | Loy Kee Best Chicken Rice @ Balestier Road | 342 Balestier Road | /Content/images/foods/com-ga-hai-nam-singapore.jpg | 35 342 Balestier Road | 1.324220, 103.85182 1.368371, 103.837176 | Mellben Seafood | #01-1222, 232 Ang Mo Kio Avenue 3 | /Content/images/foods/cua-sot-ot-singapore.jpg | 33 #01-1222, 232 Ang Mo Kio Avenue 3 | 1.368371, 103.837176 1.288843, 103.828831 | Meng Kee Char Kway Teow | #01-669 Wei Xuan Eating House 22 Havelock Road Singapore 160022 | /Content/images/foods/hu-tieu-xao-char-kway-teow-singapore.jpg | 48 #01-669 Wei Xuan Eating House 22 Havelock Road Singapore 160022 | 1.288843, 103.828831 1.306742, 103.89548 | Nasi lemak | 238 Tanjong Katong Road, Singapore, Singapore. | /Content/images/foods/nasi-lemak-singapore.jpg | 47 238 Tanjong Katong Road, Singapore, Singapore. | 1.306742, 103.89548 1.317674, 103.852924 | Ng Ah Sio Pork Ribs Soup Eating House | 208 Rangoon Road, Hong Building Singapore 218453 | /Content/images/foods/sup-suong-bak-kut-teh-singapore.jpg | 41 208 Rangoon Road, Hong Building Singapore 218453 | 1.317674, 103.852924 1.313003, 103.882697 | No Signboard Seafood Restaurant @ Geylang | 414 Geylang Singapore 389392 | /Content/images/foods/cua-sot-ot-singapore.jpg | 33 414 Geylang Singapore 389392 | 1.313003, 103.882697 1.292413, 103.830988 | No. 18 Fried Kway Teow | 17, Zion Riverside Food Centre, 70 Zion Road, Singapore 247792 | /Content/images/foods/hu-tieu-xao-char-kway-teow-singapore.jpg | 48 17, Zion Riverside Food Centre, 70 Zion Road, Singapore 247792 | 1.292413, 103.830988 1.285373, 103.846453 | Outram Park Fried Kway Teow | Hong Lim Food Centre #02-18 Blk 531A Upper Cross Street, Singapore 510531 | /Content/images/foods/hu-tieu-xao-char-kway-teow-singapore.jpg | 48 Hong Lim Food Centre #02-18 Blk 531A Upper Cross Street, Singapore 510531 | 1.285373, 103.846453 1.271418, 103.842329 | Outram Park Ya Hua Rou Gu Cha Restaurant | Tanjong Pagar PSA Complex #01-05/07, 7 Keppel Road S(089053) | /Content/images/foods/sup-suong-bak-kut-teh-singapore.jpg | 41 Tanjong Pagar PSA Complex #01-05/07, 7 Keppel Road S(089053) | 1.271418, 103.842329 1.345764, 103.87303 | Parklane Zha Yun Tun Mee House | 91 Bencoolen Street, #01-53, Sunshine Plaza, Singapore 189652 | /Content/images/foods/mi-wanton-singapore.jpg | 44 91 Bencoolen Street, #01-53, Sunshine Plaza, Singapore 189652 | 1.345764, 103.87303 1.290989, 103.857422 | Peach Blossom Restaurant | 6 Raffles Boulevard, Level 5 Marina Mandarin | /Content/images/foods/dimsung-singapore.jpg | 49 6 Raffles Boulevard, Level 5 Marina Mandarin | 1.290989, 103.857422 1.352083, 103.819836 | Royal China Restaurant | 1 Beach Road, #03-09 Raffles Hotel, Singapore | /Content/images/foods/dimsung-singapore.jpg | 49 1 Beach Road, #03-09 Raffles Hotel, Singapore | 1.352083, 103.819836 1.305624, 103.812032 | Samy’s Curry (Kiểu Ấn Độ) | 25 Dempsey Rd, Singapore 249670 | /Content/images/foods/ca-ri-dau-ca-singapore.jpg | 37 25 Dempsey Rd, Singapore 249670 | 1.305624, 103.812032 1.331981, 103.938751 | Seng Hiang Food Stall | Blk 85 Bedok North Street 4, Fengshan Market & FoodCentre, Singapore 460085 | /Content/images/foods/mee-siam-mi-xiem-singapore.jpg | 40 Blk 85 Bedok North Street 4, Fengshan Market & FoodCentre, Singapore 460085 | 1.331981, 103.938751 1.363381, 103.866835 | Seng Kee Mushroom Minced Pork Noodles | 49A Serangoon Garden Way, Serangoon Garden Market & Food Centre, Singapore 555945 | /Content/images/foods/mee-siam-mi-xiem-singapore.jpg | 40 49A Serangoon Garden Way, Serangoon Garden Market & Food Centre, Singapore 555945 | 1.363381, 103.866835 1.289020, 103.847701 | Song Fa Bak Kut Teh | 11 và 17 New Bridge Road #01-01 Singapore 059383 | /Content/images/foods/sup-suong-bak-kut-teh-singapore.jpg | 41 11 và 17 New Bridge Road #01-01 Singapore 059383 | 1.289020, 103.847701 | Summer Place Restaurant | 1 Cuscaden Road, 3F The Regent | /Content/images/foods/dimsung-singapore.jpg | 49 1 Cuscaden Road, 3F The Regent | 1.305322, 103.862366 | Tai Hwa Pork Noodle | Blk 466 Crawford Lane #01-12, Singapore 190465 | /Content/images/foods/mee-siam-mi-xiem-singapore.jpg | 40 Blk 466 Crawford Lane #01-12, Singapore 190465 | 1.305322, 103.862366 1.280070, 103.844911 | Tian Tian Hainanese Chicken Rice | 1 Kadayanallur Street, #01-10 Maxwell Food Centre | /Content/images/foods/com-ga-hai-nam-singapore.jpg | 35 1 Kadayanallur Street, #01-10 Maxwell Food Centre | 1.280070, 103.844911 29.763847, -95.364557 | Tian Tian Porridge | 335 Smith Street, #02-185 Chinatown Complex Market S050335 | /Content/images/foods/chao-ech-singapore.jpg | 36 335 Smith Street, #02-185 Chinatown Complex Market S050335 | 29.763847, -95.364557 39.778055, -75.567222 | Tiong Shian Porridge Center | 265 New Bridge Road, Ann Kway Building | /Content/images/foods/chao-ech-singapore.jpg | 36 265 New Bridge Road, Ann Kway Building | 39.778055, -75.567222 1.280151, 103.841435 | Tong Ah Coffee Shop | 35 Keong Saik Road, Singapore 089143 | /Content/images/foods/banh-mi-nuong-kaya-singapore.jpg | 38 35 Keong Saik Road, Singapore 089143 | 1.280151, 103.841435 1.321334, 103.841622 | Wee Nam Kee Hainanese Chicken Rice Restaurant | 275 Thomson Road #01-05 Novena Ville, Singapore 307645 | /Content/images/foods/com-ga-hai-nam-singapore.jpg | 35 275 Thomson Road #01-05 Novena Ville, Singapore 307645 | 1.321334, 103.841622 | Yan Ting Restaurant | 29 Tanglin Road, The St. Regis | /Content/images/foods/dimsung-singapore.jpg | 49 29 Tanglin Road, The St. Regis | 1.343772, 103.737137 | Zai Shun Curry Fish Head (Kiểu Trung Quốc) | Blk 253 Jurong East St 24, First Cooked Food Point, #01-205, Singapore 600253 | /Content/images/foods/ca-ri-dau-ca-singapore.jpg | 37 Blk 253 Jurong East St 24, First Cooked Food Point, #01-205, Singapore 600253 | 1.343772, 103.737137 0 17
Thông tin đầy đủ
Thông tin du lịch được cập nhật đầy đủ nhất.
Đặc sản tuyệt vời
Những địa điểm ăn các món Đặc sản.
Lịch trình chi tiết
Tham khảo lịch trình cho chuyến đi của bạn.