Những điều cần lưu ý khi đến Pu Ta Leng

Thể lực: Do Pu Ta Leng là một trong những đỉnh khó chinh phục, Do vậy quan trọng nhất bạn phải chuẩn bị một thể lực thật dẻo dai. Một đôi chân thật khỏe mạnh để vượt qua thử thách này.

Ngoài các đồ dùng cá nhân, các bạn phải chuẩn bị đầy đủ các đồ đạc sau:
- Do ở trên núi cao thời tiết rất lạnh kể cả mùa hè, do vậy các bạn cần chẩn bị đầy đủ túi ngủ, miếng dán giữ nhiệt. Do ngủ trong rừng nên phải có đầy đủ lều.
- Đèn pin: Khá quan trọng, do một số đoàn leo muộn nên phải vượt rừng trong đêm. Bạn nên sử dụng đèn pin đeo trán: sẽ rất rảnh tay khi bạn đi leo núi.
- Do đường chinh phục Pu Ta Leng phải vượt qua khá nhiều con suối, Do đó việc các bạn bị ướt giầy là rất cao. Do đó nếu có thể các bạn nên trang bị giày chống thấm nước. Còn nếu không thì nhớ mang theo nhiều tất (vớ) để thay khi bị ướt chân. Ngoài ra các bạn nhớ mang đầy đủ đồ dùng ý tế, thuốc chống côn trùng cắn, Đồ ăn và lương khô kèm theo. Nước các bạn không cần mang theo quá nhiều vì dọc đường có khá nhiều suối. Ngoài ra các bạn nên cầm theo cả khăn đa năng để bịt tai khi đi leo, bời vì trên cao gió to và lạnh, bịt tai để tránh bị đau đầu.

Porter dẫn đường
- Tùy theo số lượng người trong đoàn và đồ đặc mang theo các bạn cần nên thuê mấy poster. Đồ poster có thể mang khoảng 10kg (hoặc hơn chút) Các bạn có thể liên hệ poster Trang sđt 016.424.000.64.
- Tẩn A Trang: một super porter nhiệt tình, dân tộc dao, người bản địa. Nếu các bạn đi thì nhớ gọi cho poster trước cả tuần để chuẩn bị nhé, Giá bây giờ của poster là 500.000đ/ ngày/ 1 porter.
Thông tin đầy đủ
Thông tin du lịch được cập nhật đầy đủ nhất.
Đặc sản tuyệt vời
Những địa điểm ăn các món Đặc sản.
Lịch trình chi tiết
Tham khảo lịch trình cho chuyến đi của bạn.