Bánh áp chao Cao Bằng

Mùa đông ở Cao Bằng có một món ăn rất đặc biệt, món ăn làm xua tan đi nhanh chóng cái lạnh miền rừng núi. Hình thù món ăn thoạt nhìn thì giống như bánh rán, nhưng không phải là bánh rán, người Cao Bằng gọi đó là áp chao.

Nguyên liệu để làm bánh áp chao gồm gạo tẻ, gạo nếp và thịt vịt. Người Cao Bằng khi ăn bánh áp chao không chỉ là ăn một món ngon mà còn là thưởng thức và cảm nhận cái tình cảm yêu thương lẫn nhau như sự hòa quyện của bột gạo tẻ, gạo nếp và thịt vịt.

Các địa điểm ăn món Bánh áp chao Cao Bằng

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Cao Bằng

- Hướng dẫn du lịch Cao Bằng.
- Đặc sản Cao Bằng.
- Địa điểm du lịch Cao Bằng.
- Bản đồ du lịch Cao Bằng.