Du lịch Brunei

Nhà nước Brunei Darussalam là một quốc gia có chủ quyền nằm ở bờ biển phía bắc của đảo Borneo tại Đông Nam Á. Ngoại trừ dải bờ biển giáp biển Đông, quốc gia này hoàn toàn bị bang Sarawak của Malaysia bao quanh. Huyện Limbang của bang Sarawak phân chia Brunei thành hai phần.
Đây là quốc gia có chủ quyền duy nhất nằm hoàn toàn trên đảo Borneo, Malaysia và Indonesia phân chia phần lãnh thổ còn lại của đảo. Dân số Brunei là 408.786 vào tháng 7 năm 2012.
# Xem thêm tại Wikipedia...
Xem bản đồ
Tỉnh / Thành Phố

Thông tin hữu ích khi du lịch Brunei

Thông tin chung
* Người Việt Nam được miễn visa khi đi du lịch Brunei trong vòng 14 ngày. * Chi phí ở Brunei khá đắt đỏ. Bạn nên lên kinh phí cho chuyến đi Brunei bằng với Singapore. * Taxi ở Brunei rất ít và giá khá cao, nên phương tiện di chuyển chủ yếu là đi bộ hoặc xe Bus. * Nên đổi tiền Brunei ở Việt Nam trước khi đi. * Bạn có thể sử dụng tiền Singapore ở Brunei. * Thẻ tín dụng / Thanh toán được chấp nhận ở Brunei.
Thông tin Tham khảo
Ngôn ngữ
Malay, tiếng Anh, tiếng Trung Hoa và tiếng địa phương.
Mã vùng
+673
Múi giờ
GMT +8
Tiền tệ
Đô la Brunei (BND), Đô la Singapore
Đại sứ quán Việt Nam
No.9, Simpang 148-3, Jalan Telanai; BA2312, Mukim Kinlanas, Bandar Seri Begawan; Negara Brunei Darussalam. Điện thoại: +673-2651580/ 2601587/ 2651586.