Giới thiệu
Tại sao có Website Yong.vn
1. Bạn làm việc văn phòng, bạn thường xuyên phải chăm sóc gia đình, bạn không có nhiều thời gian rãnh. Thỉnh thoảng bạn muốn du lịch xã stress sau những ngày làm việc căng thẳng, chỉ riêng cả gia đình đi nghĩ dưỡng ở một đia điểm nào đó, nhưng thời gian của bạn eo hẹp vì không biết thông tin nên đi du lịch thế nào, địa điểm nào thì phù hợp với thời gian eo hẹp bạn đang có?
2. Bạn không thích đi du lịch theo tour nhưng lại không biết đi tự túc như thế nào?
3. Bạn muốn đi du lịch nhưng ngại không biết đi thế nào, địa điểm đó có gì, cần chuẩn bị những gì, ăn uống di chuyển các nơi thế nào, mù tịt thông tin, thật khó khăn?
4. Bạn thắc mắc tại sao mọi người có thể tự túc đi phượt dễ dàng, du lịch bụi dễ dàng và chi phí rất thấp, mọi người đi như thế nào?
Nhằm đáp ứng các nhu cầu trên. Yong.vn Việt Nam lập website với mục tiêu đưa đầy đủ thông tin tất cả các địa điểm du lịch ở Việt Nam và Đông Nam Á để mọi người đểu có thể du lịch tự túc một cách dễ dàng.
Những người ở địa phương sẽ giới thiệu nét đẹp của mình đến tất cả khách du lịch, những người đã từng đi qua các địa điểm trên sẽ chia sẽ thông tin với mọi người về kinh nghiệm riêng bản thân mình.
Và bây giờ Bạn đang muốn đi đâu đó, hãy tìm thông tin trên Yong.vn Việt Nam, chuyến đi hoàn toàn không khó như bạn nghĩ, bạn sẽ cảm nhận được du lịch tự túc hấp dẫn như thế nào. Còn chờ gì nữa, Xem và lên lịch cho một chuyến đi ngay thôi nào.
Tầm nhìn
Trở thành website cung cấp thông tin du lịch hàng đầu khu vực Việt Nam và Đông Nam Á, nâng cao vị thế hình ảnh du lịch của Việt Nam.
Phát triển theo hướng bền vững, hiệu quả gắn liền với các giá trị văn hóa Việt Nam và lợi ích cộng đồng.
Sứ mệnh
Với tiêu chí "Đi một ngày đàng học một sàng khôn".
Mang lại cho những người yêu du lịch sự trải nghiệm thông qua các thông tin, kinh nghiệm du lịch, đặc sản địa phương, thông tin lễ hội và kinh nghiệm phượt giúp cho các chuyến đi trở nên dễ dàng hơn. Quảng bá hình ảnh, tinh hoa truyền thống, bản sắc Việt đến với khách du lịch nước ngoài.
Khai thác thông tin du lịch, cung cấp thông tin du lịch, không ngừng sáng tạo phát triển với mong muốn góp phần phát triển ngành du lịch Việt Nam lên tầm cao mới.
Giá trị cốt lõi
Giữ gìn nền tảng văn hóa lâu đời đậm đà bản sắc dân tộc. Giữ gìn di sản văn hóa dân tộc bao gồm các giá trị tinh thần và vật chất.
Hướng đến mục tiêu chia sẽ kiến thức du lịch đến mọi người, tạo nên cộng đồng du lịch văn minh và chung tay gìn giữ nét đẹp của quê hương đất nước.
Lĩnh vực hoạt động
Cung cấp thông tin kinh nghiệm du lịch phượt đến tất cả những người yêu du lịch.
Website Liên kết
Trang tin du lịch: Phượt Hà Giang
Trang thương mại: So sánh đồng hồ