Bánh bèo Đà Lạt

Nhìn bên ngoài bánh bèo chén Đà Lạt rất giống với bánh bèo chén của miền Trung nhưng khi ăn bạn mới thấy được sự khách biệt trong hương vị của nó. Bánh bèo chén Đà Lạt được làm từ bột gạo tẻ pha chút bột lọc chứ không phải làm hoàn toàn từ bột gạo tẻ như nhiều nơi khác. Chính vì vậy mà bánh bèo chén ở đây hơi trong, dai, không quá dính và khi ăn thì không quá mềm cũng không quá cứng. Bánh bèo chén Đà Lạt càng ngon hơn khi ăn kèm với nước sốt tôm thịt sánh đều với màu màu đầy bắt mắt bên cạnh một chút hành xanh và nước mắm. Tất cả làm cho món bánh ngon và đậm đà hơn.

Các địa điểm ăn món Bánh bèo Đà Lạt

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Đà Lạt

- Hướng dẫn du lịch Đà Lạt.
- Đặc sản Đà Lạt.
- Địa điểm du lịch Đà Lạt.
- Bản đồ du lịch Đà Lạt.