Cháo ếch Đà Lạt

Múc chén cháo trắng, gắp đùi ếch to vàng ươm chậm rãi chan thêm chút nước sốt nâu kẹo kẹo. 3 tầng của vị giác dẫn dắt bạn khi cắn vào miếng ếch. Đón bạn là vị thơm của nước sốt vừa miệng, kế đến là vị ngọt của miếng thịt ếch săn chắc, cuối cùng là vị cay nhẹ của ớt, tiêu trên lưỡi. Cơ thể ấm dần cùng vị gừng và cháo nóng, lửa hồng vừa sưởi ấm vừa giúp giữ thố ếch nóng lâu hơn trong tiết lạnh của Đà Lạt.

Thời tiết lạnh Đà Lạt khiến món ăn càng ngon hơn, thố ếch có lửa hâm nóng và ăn càng nhiều giá càng rẻ là những ưu điểm khi ăn tại Singapore hay Sài Gòn không có được.

Các địa điểm ăn món Cháo ếch Đà Lạt

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Đà Lạt

- Hướng dẫn du lịch Đà Lạt.
- Đặc sản Đà Lạt.
- Địa điểm du lịch Đà Lạt.
- Bản đồ du lịch Đà Lạt.