Hủ tiếu Nam Vang Campuchia

Là món ăn được nhiều du khách ưa chuộng khi tới Campuchia. Hủ tiếu có mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà từ nước xương hầm, vị ngọt từ khô mực cùng với sợi hủ tiêu, thịt nạc băm, tôm, mực…tạo nên món ăn hấp dẫn. Phần lòng hep được khìa kĩ trước khi chế biến đã tạo nên sự khác biệt của món hủ tiểu Nam Vang, tuy là món ăn không xa lạ đối với người Việt Nam nhưng mỗi quốc gia có hương vị đặc trưng riêng.

Các địa điểm ăn món Hủ tiếu Nam Vang Campuchia

Hủ tiếu Nam Vang Campuchia

Hủ tiếu Nam Vang có nguồn gốc từ Campuchia nhưng do người Hoa chế biến, nguyên liệu chính là hủ tiếu khô, nước dùng chính là thịt bằm nhỏ, lòng heo nấu cùng. Sau đó trụng sơ mì với nuớc dùng sau đó cho các nguyên liệu phụ vào như giá, hẹ, thịt bằm cùng lòng heo vào. Đây được xem là món ăn mà khách du lịch Siem Reap không thể bỏ qua.

Các địa điểm ăn món Hủ tiếu Nam Vang Campuchia

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Siem Reap

- Hướng dẫn du lịch Siem Reap.
- Đặc sản Siem Reap.
- Địa điểm du lịch Siem Reap.
- Bản đồ du lịch Siem Reap.