Lạp Lào

Đây là món ăn truyền thống của người Lào thường xuất hiện trong những ngày lễ trọng đại hay dịp tết. Lạp được làm từ thịt lợn, thịt bò, thịt gà, thịt hươu hay thịt trâu xay nhuyễn rồi trộn với rau thơm, bạc hà, nước cốt chanh, ớt tươi đem xào lên. Để thưởng thức món ăn này bạn có thể ăn cùng cơm hoặc ăn kèm rau xà lách, đậu đũa, cà chua, dưa chuột...

Các địa điểm ăn món Lạp Lào

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Viêng Chăn

- Hướng dẫn du lịch Viêng Chăn.
- Đặc sản Viêng Chăn.
- Địa điểm du lịch Viêng Chăn.
- Bản đồ du lịch Viêng Chăn.