Lạp xưởng tươi Long An

Tại Long An có một loại lạp xưởng rất ngon và độc đáo đó là lạp xưởng tươi, đặc điểm của lạp xưởng tươi khác với các loại lạp xưởng khác là nạc nhiều, mỡ cực kì ít, gần như không có cảm giác có mỡ khi ăn. Thông thường, có thể nướng trên bếp than hay chiên (với ít mỡ), nhưng có một cách chiên rất hay là gọi là "lăn nước". Thay vì dùng dầu (mỡ) thì dùng nước. Cho nước vào xâm xấp thôi, canh lửa riu riu, dùng đũa trở đều tay cho đến khi cạn nước và chiếc lạp xưởng chín vàng đều thì gắp ra.

Các địa điểm ăn món Lạp xưởng tươi Long An

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Long An

- Hướng dẫn du lịch Long An.
- Đặc sản Long An.
- Địa điểm du lịch Long An.
- Bản đồ du lịch Long An.