Lợn bản Sa Pa

Hay còn được gọi lợn cắp nách, lợn được thả rông từ lúc mới đẻ khoảng một năm mới nặng chừng 20kg, người dân có thể dắt lợn hay cắp nách đem ra chợ bán nên mới có cái tên như vậy. Dưới bàn tay khéo léo của đầu bếp thịt lớn cắp nách được đem hấp, quay, nướng… món nào cũng ngon khó cưỡng. Thớ thịt dầy, ròn ngọt, vị đậm đà, đặc biệt là không ngấy chút nào. Ở Sa Pa, có nhiều nhà hàng phục vụ món này, nếu đi đông các bạn có thể đặt làm nguyên một con nhỏ, nếu không trong thực đơn các nhà hàng cũng luôn sẵn có phục vụ các khách lẻ.

Các địa điểm ăn món Lợn bản Sa Pa

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Sapa

- Hướng dẫn du lịch Sapa.
- Đặc sản Sapa.
- Địa điểm du lịch Sapa.
- Bản đồ du lịch Sapa.