Măng Sặt Mù Cang Chải

Măng sặt thon nhỏ, to cỡ chuôi liềm, trắng nõn, mềm vàng. Vào đúng mùa, măng non rất dễ bóc, vị ngọt, không có vị he, luộc nên thơm phức mùi của núi rừng. Ngoài món nấu xườn, luộc, món măng này có thể dùng xào với cà chua, thêm ít gia vị tỏi cũng ngốn vài bát cơm của thực khách.

Các địa điểm ăn món Măng Sặt Mù Cang Chải

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Mù Cang Chải

- Hướng dẫn du lịch Mù Cang Chải.
- Đặc sản Mù Cang Chải.
- Địa điểm du lịch Mù Cang Chải.
- Bản đồ du lịch Mù Cang Chải.