Thịt trâu khô Tuyên Quang

Thịt trâu ở vùng núi Tuyên Quang nổi tiếng là sạch và ngọt thịt. Khi trâu được mổ, lấy nguyên thịt nạc, dần cho mềm và ướp với tỏi, ớt, gừng, sả và những gia vị khác, sấy trên than củi hoặc hun khói trên gác bếp. Khi ăn, có thể cuốn thịt trâu khô với lá rau cải, chấm thêm với nước tương, mù tạt, uống với bia.

Các địa điểm ăn món Thịt trâu khô Tuyên Quang

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Tuyên Quang

- Hướng dẫn du lịch Tuyên Quang.
- Đặc sản Tuyên Quang.
- Địa điểm du lịch Tuyên Quang.
- Bản đồ du lịch Tuyên Quang.