Những hồ bơi đẹp nhất ở các nước Đông Nam Á

5 / 5     1 đánh giá
Những khách sạn nổi tiếng bậc nhất trên thế giới luôn biết tận dụng thiên nhiên để thiết kế những bể bơi đẹp và sang chảnh. Được hòa mình trong dòng nước mát lạnh và ngắm nhìn phong cảnh hùng vĩ, tráng lệ xung quanh chính là một trong những lý do mà các Khách Sạn nổi tiếng nhất giữ chân du khách. Hãy cùng Yong điểm qua một số Hồ bơi đẹp nhất trong khu vực Đông Nam Á nhé.

1. Marina Bay Sands, Singapore

Hồ bơi ở Marina Bay Sands, Singapore được gọi là Hồ bơi vô cực vì đây là Hồ bơi ngoài trời cực lớn, bể bơi cực ấn tượng này sẽ dễ dàng khiến bạn bị thu hút bởi vẻ đẹp tráng lệ của nó. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang bơi trên một con thuyền lướt gió giữa không trung, con thuyền khổng lồ này được bao bọc bởi những tấm kính lớn, trong suốt tạo cảm giác lơ lửng giữa trời cho du khách. Hồ bơi này cũng giúp bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao cũng như hòa mình vào không gian rộng lớn xung quoanh trong khi đang tận hưởng làn nước mát.

Marina Bay Sands, Singapore
Marina Bay Sands, Singapore

2. The Ubud Hanging Gardens Hotel, Bali, Indonesia

Khách sạn The Ubud Hanging Gardens nằm cheo leo trên sườn dốc 45 độ, nhìn xuống khu rừng Ubud. Và sở hữu bể bơi vô cực là điểm nhấn quan trọng nhất của khách sạn với thiết kế 2 tầng mô phỏng ruộng bậc thang.

The Ubud Hanging Gardens Hotel, Bali, Indonesia
The Ubud Hanging Gardens Hotel, Bali, Indonesia
Bể bơi hai tầng tại The Ubud Hanging Gardens Hotel, Bali gây ấn tượng nhờ rừng cây xanh rộng lớn bao quanh và cũng là điểm đến xa xỉ nhất tại Bali, Indonesia. Giá phòng thấp nhất tại khách sạn tầm 14 triệu đồng.

Khung cảnh cây cối xanh tươi với tầm nhìn hướng ra ngôi đền Pura Penataran Dalem Segara sẽ khiến du khách đắm chìm đến độ quên cả việc bơi lội. Đến với bể bơi độc đáo này, bạn sẽ có thêm thời gian để tận hưởng không gian núi rừng hùng vĩ cùng không khí trong lành được bao bọc bởi cây cối của cánh rừng Ubud bao la rộng lớn.
The Ubud Hanging Gardens Hotel, Bali, Indonesia
The Ubud Hanging Gardens Hotel, Bali, Indonesia

3. Topas Ecolodge, Sa Pa, Việt Nam

Khách sạn Topas Ecolodge sở hữu một bể bơi khá rộng lớn, bức tường kính chắn trong suốt ngăn không cho nước chảy tràn ra. Bể bơi ở Khách Sạn này trở nên đặc biệt tạo ảo giác vô cực, tầm nhìn không bị hạn chế mà lại mang đến một cái nhìn bao quát, hùng vĩ khung cảnh núi đồi Sapa.

Marina Bay Sands, Singapore
Marina Bay Sands, Singapore