Top những công ty lập trình phần mềm uy tín tại Việt Nam

5 / 5     1 đánh giá
Trên thị trường Việt Nam đang có rất nhiều công ty lập trình phần mềm, để lựa chọn một đơn vị đối tác cung cấp phần mềm giữa rất nhiều công ty hiện nay không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, Yong.vn sẽ giới thiệu về những công ty lập trình phần mềm uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

1. Công ty phần mềm FPT Software

Một trong những công ty thành viên của Tập đoàn FPT là FPT Software, hiện là công ty xuất khẩu dịch vụ phần mềm có mặt tại 11 quốc gia trên thế giới và lớn nhất Đông Nam Á.

Đặt tại Việt Nam 3 trụ sở chính FPT Software, và một số nước trên toàn thế giới như Malaysia, Đức, Úc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Philipines,…

Được thành lập từ năm 1988, hiện FPT Software đáp ứng nhu cầu tại 20 quốc gia lớn nhất trên thế giới với hơn 150 công ty hàng đầu như Hitachi, NEOPOST, Petronas, Deutsche Bank, và Unilever có khi đạt cả 1 triệu USD với hơn 4000 nhân viên trên toàn thế giới.

FPT Software từ khi thành lập cho đến nay là công ty lập trình app số 1 trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, phân phối và bán lẻ, dịch vụ công nghệ thông tin, xuất khẩu gia công phần mềm, bán lẻ sản phẩm CNTT tại Việt Nam.

Sey Solutions - Top những công ty lập trình uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tòa nhà FPT Cầu Giấy, số 17 phố Duy Tân, P Dịch Vọng Hậu, Q Cầu Giấy, Hà Nội.
Chi nhánh TP HCM: Lô T2, đường D1, khu Công viên công nghệ cao Sài Gòn, Q 9, TP HCM.
Chi nhánh Đà Nẵng: Tòa Nhà FPT Complex, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P Hoà Hải, Q Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
Website: fpt-software.com

2. CMC Corporation

CMC được biết đến là một trong những Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với hơn 25 năm xây dựng và phát triển. Đây là công ty theo mô hình công ty mẹ con với 12 công ty thành viên, liên doanh và viện nghiên cứu đặt trụ sở tại Việt Nam cùng nhiều nước trên thế giới. CMC khẳng định tầm vóc của mình qua nhiều dự án lớn liên doanh với doanh nghiệp nước ngoài. Hoạt động chủ yếu của CMC là các dịch vụ: dịch vụ thiết kế phần mềm, tích hợp hệ thống, Viễn thông và internet cùng sản xuất, phân phối bán lẻ các thiết bị, sản phẩm ICT.

Riêng tại Việt Nam, CMC góp mặt trong nhiều dự án lớn với các lĩnh vực đa dạng. Đặc biệt là: chính phủ, giáo dục, kho bạc, thuế quan, hải quan, bảo hiểm, điện lực, tài chính, ngân hàng… CMC đã xây dựng được cơ ngơi với hơn 2000 nhân viên có chuyên môn. Thời gian tới, chiến lược phát triển của CMC tập trung vào ICT, mở rộng thị trường sang cả châu Âu và châu Mỹ. Mục tiêu của CMC là đứng vững và trở thành tập đoàn đứng đầu về ICT, mở rộng thương hiệu toàn thế giới.

Sey Solutions - Top những công ty lập trình uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tòa nhà CMC Phố Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội – 111 121 Ngô Gia Tự, Quận 1, TP. HCM
Website: cmc.com.vn

3. Công ty lập trình phần mềm TMA solutions

TMA Solutions là một trong những công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam được thành lập từ năm 1997. Hơn 20 năm thành lập và phát triển, hiện tại, TMA đang có hơn 2400 kỹ sư trẻ tài năng. TMA Solutions đã và đang hợp tác nhiều dự án lập trình phần mềm lớn với hơn 100 khách hàng đến từ hơn 27 quốc gia trên thế giới. Nhờ đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, phương pháp quản lí tài giỏi, TMA đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn, xuất hiện trên nhiều kênh công nghệ, báo chí và truyền thông từ cả trong và ngoài nước đưa tin.

Với nỗ lực không ngừng suốt 22 năm qua TMA Solutions đã đạt được các chuẩn Quốc tế cao cấp như CMMI-L5, TL 9000, ISO 9001:2000, ISO 27001:2013. Tiêu chí làm việc sáng tạo, tâm huyết, quyết đoán, TMA chuyên đào tạo và tuyển dụng những nhân viên, kỹ sư trẻ để phát triển tay nghề.

Sey Solutions - Top những công ty lập trình uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 111 Nguyễn Đình Chính, P 15, Q Phú Nhuận, TP HCM
Website: tmasolutions.com

4. KMS Technology

Thành lập năm 2009 và có trụ sở tại Hoa Kỳ, KMS Technology là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm thử và phát triển phần mềm, hỗ trợ tư vấn triển khai các giải pháp công nghệ. Sau 14 năm hoạt động, KMS đã xây dựng đội ngũ hơn 1600 nhân viên tại Mỹ và Việt Nam cũng như đẩy mạnh hoạt động phát triển theo hướng chuyên ngành cùng với công ty thành viên là KMS Solutions và KMS Healthcare.

Trong đó, KMS Solutions chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT dành riêng cho các tập đoàn dịch vụ tài chính ngân hàng và KMS Healthcare tập trung vào các dịch vụ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số mang tính đột phá.

Sey Solutions - Top những công ty lập trình uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 2 Tản Viên, phường 2, quận Tân Bình (+84) 28 3811 9977
Website: kms-technology.com

5. Harvey Nash

Công ty lập trình app Harvey Nash có nguồn gốc từ Anh Quốc và bắt đầu đi vào hoạt động năm 1988. Là nhà tiên phong trong dịch vụ thuê ngoài công nghệ thông tin/ dịch vụ nghiệp vụ doanh nghiệp, lĩnh vực tìm kiếm nhân sự cấp cao.

Harvey Nash đã có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới, đẩy mạnh danh tiếng trên diện rộng bằng việc cung cấp cho khách hàng trên toàn cầu những dịch vụ toàn diện.

Dịch vụ thiết kế app Harvey Nash đã nhanh chóng phát triển đến hơn 2.000 chuyên gia kể từ khi ra mắt văn phòng tại Việt Nam vào năm 2000.

Harvey Nash được biết đến là một trong những công ty tìm kiếm điều hành hàng đầu, công ty hàng đầu về tuyển dụng công nghệ thông tin và là công ty có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam về gia công phần mềm .

Sey Solutions - Top những công ty lập trình uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà Etown 1 – 364 Cộng Hòa, Q Tân Bình, TP HCM
Website: harveynash.vn

6. Công ty Groove Technology

Groove Technology là một công ty gia công phần mềm hàng đầu của Úc và chính thức đặt trụ sở tại Việt Nam từ 2016. Với nền tảng vững chắc, công ty nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp.

Sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm, Groove Technology phát triển mạnh trong việc cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin và phát triển phần mềm toàn diện của đa ngành: giáo dục, nhân sự, bất động sản, xuất nhập khẩu, v.v.

Tầm nhìn trong dài hạn của công ty là trở thành đơn vị gia công phần mềm hàng đầu Việt Nam với các giải pháp mang đến sự bền vững và thành công lâu dài của khách hàng. Từ đó, Groove Technology sẽ nhận được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài trong tương lai.

Sey Solutions - Top những công ty lập trình uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Floor 18, Havana Tower, 132 Ham Nghi, Ben Thanh Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.
Website: groovetechnology.com

7. Công ty lập trình Misa

Hiện tại, MISA đang là một cái tên quen thuộc với các cộng đồng doanh nghiệp, cá nhân và cả các tổ chức, khối cơ quan nhà nước. MISA đang có 5 văn phòng đại diện với hơn 179.000 khách hàng Doanh nghiệp và hàng triệu khách hàng cá nhân. Đây là một con số “khủng” so với nhiều công ty cùng lĩnh vực. Sứ mệnh phát triển của MISA là lan tỏa phần mềm MISA tới toàn bộ 64 tỉnh thành của Việt Nam, giúp khách hàng cả nước tiếp cận dịch vụ công nghệ viết phần mềm, sử dụng phần mềm chất lượng cao.

MISA luôn thay đổi phương pháp làm việc trên phương thức mới, hiện đại hóa phù hợp thời đại công nghệ thay đổi. Cách tiếp cận, tư vấn dịch vụ và phục vụ khách hàng cũng được thay đổi cho phù hợp. Team tư vấn của MISA sẵn sàng trực 24/7 để giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về lập trình web-app, thiết kế app hay các gói dịch vụ tương tự. Đội ngũ MISA khá thân thiện nên đa số khách hàng đều rất hài lòng với kết quả nhận được.

Sey Solutions - Top những công ty lập trình uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Số 6 ngõ 82, phố Dịch Vọng Hậu, Q Cầu Giấy, Hà Nội – Tòa nhà MISA, Lô 5, Công viên phần mềm Quang Trung, 49 Tô Ký, P Tân Chánh Hiệp, Q 12, TP HCM.
Website: misa.com.vn

8. Công ty lập trình phần mềm Sey Solutions

Sey Solutions là tiền thân của một nhóm thiết kế website và mobile app, sau nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay công ty đã hoạt động với nhiều lĩnh vực: - Thiết kế website và xây dựng phần mềm di động và phần mềm quản lý chuyên nghiệp nhằm giải quyết các vấn đề của các doanh nghiệp. - Tư vấn và triển khai các chiến lược SEO, Digital Marketing, v.v..., của các dự án trong đa ngành: kinh doanh, giáo dục, sản xuất, thương mại điện tử, logistics, đầu tư công, y tế, làm đẹp, v.v... Sey Solutions là một đội ngũ chuyên gia phần mềm sáng tạo và cung cấp công nghệ hiệu suất lớn, có thể mở rộng với độ bảo mật cao. Các dịch vụ phát triển phần mềm của Sey Solutions sẽ giúp Bạn tối ưu hóa nguồn lực, ngân sách và giúp doanh nghiệp của Bạn duy trì lợi thế của mình trong kỷ nguyên chuyển đổi kỹ thuật số.

Công ty lập trình phần mềm Sey Solutions luôn thay đổi phương pháp làm việc theo phương thức mới, hiện đại hóa phù hợp thời đại công nghệ luôn thay đổi. Cách tiếp cận, tư vấn dịch vụ và phục vụ khách hàng luôn thân thiện nên khách hàng đều rất hài lòng với kết quả nhận được.

Sey Solutions - Top những công ty lập trình uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 280D Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Website: seysolutions.com

9. Công ty lập trình phần mềm Maytech

Maytech với kinh nghiệm viết hàng trăm dự án phần mềm, chúng tôi tự tin đảm nhận các dự án gia công phần mềm với độ phức tạp cao, đòi hỏi kiến thức chuyên môn chuyên sâu. Công ty phần mềm Maytech có đội ngũ nhân viên trẻ đam mê công nghệ của Maytech là những người xây dựng lên hệ thống phần mềm ổn định, hiệu quả và với chi phí hợp lý.

Sey Solutions - Top những công ty lập trình uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 104/4A Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Website: software.maytech.vn

10. Công ty lập trình phần mềm Rikkeisoft

Rikkeisoft cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm cho khách hàng trên toàn thế giới, từ Hệ thống Web/Cloud, Mobile App, Game và Blockchain cho đến AI, IoT, Xử lý Kinh doanh và Embedded system. Thành lập vào năm 2012, tuy nhiên chỉ sau 8 năm, họ đã mở thêm ba chi nhánh trên khắp Việt Nam và thành lập ba công ty con. Rikkeisoft tự hào về sứ mệnh xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua công nghệ tiên tiến cho con người. Mục tiêu phát triển của công ty là đạt mốc 10.000 nhân viên vào năm 2025 và trở thành một trong những công ty phát triển phần mềm Việt Nam hàng đầu ở Đông Nam Á.

Sey Solutions - Top những công ty lập trình uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 42 Tự Cường, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Website: rikkeisoft.com