Bánh tằm bì Hà Tiên

Bánh tằm bì có nhiều trong thực đơn miền Tây Nam bộ. Chính vị béo, mặn, ngọt và thơm thơm làm cho món ăn thêm hấp dẫn. Nguyên liệu quan trọng của bánh chính là sợi bánh phải hấp sao cho vừa mềm, vừa dai. Những sợi bánh tằm trắng, dai dai vừa được hấp chín thơm hương vị của bột gạo. Món này sẽ ngon đậm đà hơn nhờ vị béo của nước cốt dừa. Nước mắm pha sao cho có độ chua ngọt và cay cay để món ăn thêm phần hấp dẫn, ăn kèm rau sống, bì, giá sống, dưa leo băm mịn.

Các địa điểm ăn món Bánh tằm bì Hà Tiên

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Hà Tiên

- Hướng dẫn du lịch Hà Tiên.
- Đặc sản Hà Tiên.
- Địa điểm du lịch Hà Tiên.
- Bản đồ du lịch Hà Tiên.