Bào ngư Cô Tô

Đặc sản Cô Tô có bào ngư hay còn gọi là ốc cửu khổng xứ đảo thuộc loại hải sản quý, và là một trong tám món ăn tuyệt phẩm bởi thịt bào ngư không chỉ là nguyên liệu chế biến món ăn ngon hấp dẫn mà còn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và được nhiều người ưa thích.

Bào ngư Cô Tô thường được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như bào ngư nấu soup, bào ngư nấu cháo, bào ngư hầm, bào ngư xào, cơm bào ngư, bào ngư nướng than hồng, bào ngư hầm... Tất cả các món ăn từ bào ngư đều ngon và rất bổ dưỡng.

Các địa điểm ăn món Bào ngư Cô Tô

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Đảo Cô Tô

- Hướng dẫn du lịch Đảo Cô Tô.
- Đặc sản Đảo Cô Tô.
- Địa điểm du lịch Đảo Cô Tô.
- Bản đồ du lịch Đảo Cô Tô.