Bún kèn Hà Tiên

Với cách chế biến cầu kỳ, nhiều công đoạn, bún kèn trở thành món ăn rất riêng của Hà Tiên mà hầu hết du khách đến đây đều muốn thưởng thức. Tô bún kèn ngon quan trọng nhất là mùi vị của nước dùng.

Trong đó, cá lóc được làm sạch, luộc chín rồi gỡ ra chế biến thành ruốc, tán bột. Một phần còn lại cho vào xào cùng hành, tỏi, bột càri, đinh hương, bông tai vị, quế, bột cá. Sau đó, đầu bếp đưa tất cả hỗn hợp này vào nồi nước luộc cá, nêm gia vị, thêm nước cốt dừa và đun trên bếp lửa. Những gia vị đó sẽ hoà quyện cùng nhau tạo nên mùi vị thật lạ và khó quên.

Các địa điểm ăn món Bún kèn Hà Tiên

Bạn có thể ăn bún kèn ngon nhất ở đầu đường Trầu Hầu, gần chợ Hà Tiên. Chỉ bán vào buổi sáng.
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Hà Tiên

- Hướng dẫn du lịch Hà Tiên.
- Đặc sản Hà Tiên.
- Địa điểm du lịch Hà Tiên.
- Bản đồ du lịch Hà Tiên.