Cá nướng úp chậu Nam Định

Cá nướng úp chậu được chế biến rất công phu. Người ta chọn con cá tươi còn óng ngời đem úp trong một chiếc lò là chậu gốm chuyên dụng và đốt rơm, trấu từ từ trong vòng 5 tiếng. Khi chín, cá có màu vàng đều rất đẹp, da giòn dai và thơm như mực nướng. Trong khi đó thịt cá lại ngọt và chắc. Cầu kỳ là thế nên món ngon này chỉ được làm trong những dịp đặc biệt như lễ tết hoặc khi nhà có khách quý.

Các địa điểm ăn món Cá nướng úp chậu Nam Định

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Nam Định

- Hướng dẫn du lịch Nam Định.
- Đặc sản Nam Định.
- Địa điểm du lịch Nam Định.
- Bản đồ du lịch Nam Định.