Các món từ cá diếc Hà Nam

Thịt cá diếc thơm ngon, không tanh như các loại cá khác. Đặc biệt bộ lòng rất quý. Người sành điệu không bao giờ bỏ bộ lòng. Riêng túi mật có vị đắng nhẹ đặc trưng ai cũng thích ăn. Khi làm cá, chỉ cần cắt vây, đuôi, bỏ mang và một đoạn ruột già. Giữ lại bộ lòng và không đánh vảy. Sau đó chế biến thành những món ăn vô cùng đặc sắc.

Các địa điểm ăn món Các món từ cá diếc Hà Nam

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Hà Nam

- Hướng dẫn du lịch Hà Nam.
- Đặc sản Hà Nam.
- Địa điểm du lịch Hà Nam.
- Bản đồ du lịch Hà Nam.