Mực một nắng Cô Tô

Hương vị đặc trưng của sản phẩm mực khô và mực một nắng Cô Tô từ lâu đã nổi tiếng nhờ nguồn nguyên liệu tươi tốt tại vùng biển có điều kiện tự nhiên thuận lợi, lại được chế biến tại chỗ theo phương pháp riêng với bàn tay khéo léo, lành nghề của người địa phương.

Mực Cô Tô có thân thẳng, mình dày. Sau khi nướng lên, từng thớ thịt xé ra dẻo, dai, khi ăn có thể cảm nhận được vị ngọt thuần khiết của đạm, không mang vị chát như mực ở một số vùng khác.

Các địa điểm ăn món Mực một nắng Cô Tô

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Đảo Cô Tô

- Hướng dẫn du lịch Đảo Cô Tô.
- Đặc sản Đảo Cô Tô.
- Địa điểm du lịch Đảo Cô Tô.
- Bản đồ du lịch Đảo Cô Tô.