Mỳ hoành thánh Malaysia (Wonton Mee)

Xuất sứ Trung Quốc nhưng khi du nhập vào Malay Wonton Mee lại có cách nấu và hương vị khác hẳng. Ở Kuala Lumpur, Wonton Mee có 2 cách chế biến là khô và nước, tùy theo sở thích mà lựa chọn. Nhưng theo kinh nghiệm du lịch Malaysia thì Wonton Mee xào khô ăn sẽ ngon và lạ miệng hơn.

Điểm khác biệt của Wonton Mee Kuala Lumpur là sợi mỳ trứng vàng óng được xào giòn, sau đó cho thêm nước sốt sambal cay nồng và ăn cùng há cảo, tôm, trứng, rau cải và các loại gia vị đặc biệt khác.

Các địa điểm ăn món Mỳ hoành thánh Malaysia (Wonton Mee)

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Kuala Lumpur

- Hướng dẫn du lịch Kuala Lumpur.
- Đặc sản Kuala Lumpur.
- Địa điểm du lịch Kuala Lumpur.
- Bản đồ du lịch Kuala Lumpur.