Mỳ hoành thánh Malaysia (Wonton Mee)

5 / 5     1 đánh giá
Mỳ hoành thánh Malaysia (Wonton Mee)
Xuất sứ Trung Quốc nhưng khi du nhập vào Malay Wonton Mee lại có cách nấu và hương vị khác hẳng. Ở Kuala Lumpur, Wonton Mee có 2 cách chế biến là khô và nước, tùy theo sở thích mà lựa chọn. Nhưng theo kinh nghiệm du lịch Malaysia thì Wonton Mee xào khô ăn sẽ ngon và lạ miệng hơn.

Điểm khác biệt của Wonton Mee Kuala Lumpur là sợi mỳ trứng vàng óng được xào giòn, sau đó cho thêm nước sốt sambal cay nồng và ăn cùng há cảo, tôm, trứng, rau cải và các loại gia vị đặc biệt khác.

Các địa điểm ăn món Mỳ hoành thánh Malaysia (Wonton Mee)

1 6516 /Content/images/foods/my-hoanh-thanh-malaysia-wonton-mee.jpg Mỳ hoành thánh Malaysia (Wonton Mee) Xuất sứ Trung Quốc nhưng khi du nhập vào Malay Wonton Mee lại có cách nấu và hương vị khác hẳng. Ở Kuala Lumpur, Wonton Mee có 2 cách chế biến là khô và nước, tùy theo sở thích mà lựa chọn. Nhưng theo kinh nghiệm du lịch Malaysia thì Wonton Mee xào khô ăn sẽ ngon và lạ miệng hơn.

Điểm khác biệt của Wonton Mee Kuala Lumpur là sợi mỳ trứng vàng óng được xào giòn, sau đó cho thêm nước sốt sambal cay nồng và ăn cùng há cảo, tôm, trứng, rau cải và các loại gia vị đặc biệt khác.
0 1
Kinh nghiệm du lịch phượt Kuala Lumpur
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Kuala Lumpur

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.

Mỳ hoành thánh Malaysia (Wonton Mee)
Thông tin đầy đủ
Thông tin du lịch được cập nhật đầy đủ nhất.
Đặc sản tuyệt vời
Những địa điểm ăn các món Đặc sản.
Lịch trình chi tiết
Tham khảo lịch trình cho chuyến đi của bạn.