Khách sạn, nhà nghỉ tại Sihanoukville

- Khách sạn tại Sihanoukville
Sihanoukville là thành phố biển với nhiều bãi tắm khác nhau, trong đó Serendipity Beach và Ochheuteal Beach (Golden Lion) là hai khu trung tâm nhộn nhịp nhất. Do đó bạn nên book khách sạn gần khu vực này. Giá phòng khách sạn không quá cao, tương đương với các khu du lịch biển ở Việt nam.
Vào mùa cao điểm các khách sạn gần Serendipity có thể hết phòng. Bạn có thể dời ra các bãi xa hơn, yên tĩnh hơn và dễ kiếm phòng hơn.

- Khách sạn tại đảo Koh Rong
Bạn có thể lựa chọn Monkey island bungalow cạnh bên Paradise bungalow, khu vực này khá sôi động và tập trung nhiều khách Tây balo, thường có múa lửa và tiệc tùng đến tận 12h đêm, điện có từ 5h30 đến gần 12h đêm. Giá Phòng 3 giá 18$, shared toilet, bathroom. Theo cảm nhận thì khu này khá bẩn và nhiều muỗi, giá cao, chỉ được cái sôi động, bạn có thể đặt phòng tại Monkey Republic restaurant, Sihanoukville (kế bên Dive shop). Paradise Bungalow, sạch sẽ và sang trọng hơn nhưng giá cũng cao hơn. Cạnh đó còn có một cái The tree house bungalow khá ngộ nghĩnh và yên tĩnh với những bungalow nằm vắt vẻo trên cây.

- Khách sạn tại đảo Koh Rong Samloem
Bạn có thể lựa chọn Bungalow hoặc các Nhà nghỉ nhỏ đẹp bên bãi biển, khu vực này yên tĩnh hơn đảo Koh Rong và nhiều du khách Việt Nam hơn, giá thức ăn trên đảo khá đắt nên nếu có thể bạn hãy mua thức ăn tại chợ hoặc các siêu thị nhỏ ở bến tàu sihanoukville và đem sang đảo. Giá Phòng khoảng 10$ - 35$, nước tắm có vị mặn của nước biển. Ban đêm đi bộ xung quanh đảo yên tĩnh và thơ mộng.
Thông tin đầy đủ
Thông tin du lịch được cập nhật đầy đủ nhất.
Đặc sản tuyệt vời
Những địa điểm ăn các món Đặc sản.
Lịch trình chi tiết
Tham khảo lịch trình cho chuyến đi của bạn.