Khách sạn, nhà nghỉ tại Singapore

Tùy theo mục địch chuyến đi và những địa điểm tham quan mà bạn chọn lựa khu vực để thuê khách sạn ở. Có 4 khu tập trung nhiều khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ, gần trung tâm, gần MRT và các địa điểm du lịch.

Khu China Town: Nếu bạn đến Singapore với mục đích ăn uống, mua sắm giá rẻ, tham quan và di chuyển MRT tiện lợi thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt, giá phòng khách sạn nhà nghỉ ở China Town cũng rất rẻ.
# Tham khảo Khách sạn nhà nghỉ Khu China Town tại đây.

Khu Tiểu Ấn: Đây là khu vực tập trung của chuỗi của hàng bán lẻ rẻ nhất Singapore, hơn thế nữa nó còn là nơi sinh sống của người Đạo Hồi và cũng là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Singapore. Nếu bạn vừa muốn mua sắm, khám phá cuộc sống của người Đạo Hồi và ăn uống thì hãy thuê phòng ở khu Tiểu Ấn này. Giá phòng khách sạn hạng trung ở đây vào khoảng 400.000đ/ đêm trở lên.
# Tham khảo Khách sạn nhà nghỉ Khu Tiểu Ấn tại đây.

Khu Geylang Areap: Đây là trung tâm thương mại của Singapore. Mọi chi phí sinh hoạt ở đây đều rẻ, và tất nhiên giá khách sạn, nhà nghỉ cũng rất mềm, an ninh tốt. Các món ăn đặc trưng như Cháo Ếch Singapore và Cua Sốt Ớt Singapore đều có tại đây.
# Tham khảo Khách sạn nhà nghỉ Khu Geylang Areap tại đây.

Khu Clark Quay: Khu này cực thích hợp cho “Tây – Ta ba lô” bởi nó không chỉ gần các trạm MRT, ở giữa China Town và Tiểu Ấn, an ninh tốt mà giá phòng khách sạn lại cực rẻ. Đa số các phòng ở đây đều được thiết kế theo kiểu ký túc xá, ở giường tầng và chung nhà vệ sinh. Nhưng bù lại, bạn sẽ được ở cùng với rất nhiều khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới. Giá phòng ở đây khoảng 300.000đ - 800.000đ/ đêm.
# Tham khảo Khách sạn nhà nghỉ Khu Clark Quay tại đây.

Một số lưu ý để đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Singapore
– Bạn nên liên hệ đặt phòng từ 2 – 3 tháng trước khi đi. Nhất là vào những tháng cao điểm để tránh trường hợp cháy phòng và phải thuê phòng với giá rất cao.
– Nên tìm hiểu trước về khách sạn mà bạn định ở. Đừng quá tin vào những bức ảnh giới thiệu của họ và hãy hỏi họ về những thứ không có trong lời giới thiệu.
– Có thể thông qua các hãng du lịch Singapore để hỏi họ về cách đặt phòng Singapore giá rẻ. Bởi họ là người nắm rõ nhất giá cả và các khách sạn ở Singapore.
– Chọn những nhà nghỉ, khách sạn gần trung tâm và tiện cho di chuyển bằng MRT.
- Các bạn còn có thể ở Hostel khá rẻ, để tìm nhà nghỉ giá rẻ ở Singapore, các bạn có thể vào các trang web chuyên về Khách sạn, Nhà nghỉ giá rẻ: # Agoda.


Kinh nghiệm du lịch phượt Singapore
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Singapore

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.

Khách sạn trực tuyến
Các trang Web đặt phòng Khách Sạn trực tuyến an toàn và đáng tin cậy nhất.
Tour du lịch trực tuyến
Các trang web đặt Tour du lịch an toàn và đáng tin cậy nhất.
Thông tin đầy đủ
Thông tin du lịch được cập nhật đầy đủ nhất.
Đặc sản tuyệt vời
Những địa điểm ăn các món Đặc sản.
Lịch trình chi tiết
Tham khảo lịch trình cho chuyến đi của bạn.