Khách sạn, nhà nghỉ tại Thái Lan

Để đặt Phòng Khách sạn Bạn có thể đặt trước qua các trang đặt phòng trực tuyến như Agoda, Booking... Bạn nên đặt trước khách sạn ở những nơi muốn đển để tránh tình trạng hết phòng vào những ngày lễ. Ngoài ra đặt phòng trước trên các trang thanh toán trực tuyến sẽ có chi phí thấp hơn.

Khu vui chơi giải trí
Để thuận tiện cho việc đi lại tới các khu giải trí, địa điểm tham quan tại Bangkok Bạn nên lựa chọn các khách sạn quanh khu vực Gran Palace hay San Road tại đây có hệ thống các nhà nghỉ mimi cho tới các khách sạn... tiện lợi cho việc di chuyển, tham quan Wat Arun, Wat po hay dạo quanh sông Chao Phraya hoặc book tour tới Pattaya, Ayutthaya ngoài ra bạn có thể tham quan và khám phá các chợ đêm. Nếu muốn tới các trung tâm mua sắm bạn có thể di chuyển bằng taxi hay tuktuk hay đi từ Khao San Road tới Chatuchak có thể đi bằng tuktuk, taxi hay xe bus đều được.

Trung tâm ăn uống
Nếu bạn thích ăn uống nên tới Chinatown là nơi nổi tiếng với nhiều quán ăn ngon lề đường, bạn có thể di chuyển từ sân bay hay các nơi khách tới Chinatown bằng taxi, tuktuk, MRT, ARL...

Vui chơi về đêm
Nếu muốn trải nghiệm cuộc sống về đêm sôi động ở Bangkok, tốt nhất bạn nên chọn khách sạn ở khu Sukhumvit. Đây là khu vực đông đúc và nhộn nhịp nhất Bangkok với hàng chục quán bar hoạt động suốt đêm và không thiếu những hình thức ăn chơi độc đáo dành cho du khách.

Nghỉ ngơi thơ mộng
Nếu bạn thích nghỉ ngơi và chiêm ngưỡng khung cảnh thơ mộng nên lựa chọn những khu vực gần ngoại ô với khung cảnh đẹp, yên tĩnh. Có thể lựa chọn các khách sạn Phranakorn, Suvarnabhumi hay khách sạn sát bờ sông Chao Phraya,...


Kinh nghiệm du lịch phượt Thái Lan
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Thái Lan

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.

Khách sạn trực tuyến
Các trang Web đặt phòng Khách Sạn trực tuyến an toàn và đáng tin cậy nhất.
Agoda
Booking
Airbnb
MyTour
Hotels
Tour du lịch trực tuyến
Các trang web đặt Tour du lịch an toàn và đáng tin cậy nhất.
Ben Thanh Tour
Viet Travel
Tugo
Klook
Thông tin đầy đủ
Thông tin du lịch được cập nhật đầy đủ nhất.
Đặc sản tuyệt vời
Những địa điểm ăn các món Đặc sản.
Lịch trình chi tiết
Tham khảo lịch trình cho chuyến đi của bạn.