Khách sạn, nhà nghỉ tại Vĩnh Phúc

Khi tới thăm Vĩnh Phúc, bạn thường nghỉ lại tại các điểm dừng chân chính như: Tam Đảo và Hồ Đại Lải.

Một số nhà nghỉ, khách sạn tại Tam Đảo - Vĩnh Phúc.
- Belvedere Tam Dao Resort: Địa chỉ tại Khu 2, Thị trấn Tam Đảo, Tam Đảo (Vĩnh Phúc), 48 phòng với giá phòng từ 62.29$. Khu nghỉ dưỡng này không chỉ phù hợp cho việc nghỉ ngơi, du lịch mà còn phù hợp cho các chuyến công tác. Belvedere Tam Dao Resort tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Thị trấn Tam Đảo-Một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố. Nếu chọn đây là nơi dừng chân bạn có thể tiếp cận được nét đẹp của cuộc sống thanh bình nơi đây cũng như với vị trí thuận lợi khách sạn giúp bạn di chuyển dễ dàng giữa những điểm tham quan của thành phố.

- Khách Sạn Gia Lê Tam Đảo: Địa chỉ Khu 1 - Thị trấn Tam Đảo - Huyện Tam Đảo - Tỉnh Vĩnh Phúc, 40 phòng và giá thuê trung bình từ 33,98$ / phòng. Được xây dựng vào năm 2012, Gia Le Hotel Tam Dao là sự lựa chọn an tâm vời dành cho khách du lịch tới đây. Với sự đầy đủ tiện nghi sẽ đảm bảo sự thoải mái tốt nhất cho du khách.

- Khách sạn Anh Minh: Địa chỉ Block 1, Tam Đảo, Vĩnh Phúc với gía thuê chỉ từ 18,6$ / phòng. Đây là khách sạn bình dân ở Tam Đảo-Vĩnh Phúc có chất lượng phục vụ tương đối tốt. Với các phòng trang bị khá đầy đủ tiện nghi, lễ tân trực 24/24 và cách sân bay Nội Bài 31km. Đây cũng là địa điểm dừng chân bạn nên tham khảo.

Nhà nghỉ, khách sạn ở Đại Lải - Vĩnh Phúc:
- Flamingo Dai Lai Resort: Địa chỉ Thôn Đồng Dè, Xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc, Vĩnh Phúc, với 102 phòng và giá thuê từ 89,12$. Đây là một khu resort 5 sao nổi tiếng nhất miền Bắc và sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi của bạn. Ở đây có vô số các dịch vụ tiện nghi không nơi nào ở Vĩnh Phúc có thể sánh nổi. Với vị trí thuận lợi khách sạn này sẽ giúp bạn tham quan các địa điểm đẹp nhất của thành phố.

Ngoài khu resort cao cấp ở trên thì ở gần Hồ Đại Lải có khá ít các khách sạn. Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin nhà nghỉ bình dân tại khu này như: Khách sạn Hưng Hải - Khu A, Hồ Đại Lải - sđt: 0936.419.810, khách sạn Linh - Khu A, Ngọc Thanh, Đải Lải - sđt: 046.269.1120.
Thông tin đầy đủ
Thông tin du lịch được cập nhật đầy đủ nhất.
Đặc sản tuyệt vời
Những địa điểm ăn các món Đặc sản.
Lịch trình chi tiết
Tham khảo lịch trình cho chuyến đi của bạn.