Mực Khô Vân Đồn

5 / 5     1 đánh giá
Mực Khô Vân Đồn
Mực khô hay còn gọi là khô mực là một món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam được chế biến từ nguyên liệu là những con mực bằng phương pháp sấy khô hoặc phơi nắng. Sau khi đánh bắt những con mực còn tươi rói, người ta sẽ xẻ và làm sạch con mực, chỉ để lại phần thân và phần đầu rồi đem phơi nắng hoặc sấy khô cho đến khi con mực trở nên khô và cứng. Mực khô tại vùng biển Vân Đồn có mùi vị thơm ngon đặc biệt khác với nhiều nơi.

Các địa điểm ăn món Mực Khô Vân Đồn

1 3495 /Content/images/foods/muc-kho-van-don.jpg Mực Khô Vân Đồn Mực khô hay còn gọi là khô mực là một món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam được chế biến từ nguyên liệu là những con mực bằng phương pháp sấy khô hoặc phơi nắng. Sau khi đánh bắt những con mực còn tươi rói, người ta sẽ xẻ và làm sạch con mực, chỉ để lại phần thân và phần đầu rồi đem phơi nắng hoặc sấy khô cho đến khi con mực trở nên khô và cứng. Mực khô tại vùng biển Vân Đồn có mùi vị thơm ngon đặc biệt khác với nhiều nơi.
0 1
Kinh nghiệm du lịch phượt Đảo Quan Lạn
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Đảo Quan Lạn

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.

Mực Khô Vân Đồn
Thông tin đầy đủ
Thông tin du lịch được cập nhật đầy đủ nhất.
Đặc sản tuyệt vời
Những địa điểm ăn các món Đặc sản.
Lịch trình chi tiết
Tham khảo lịch trình cho chuyến đi của bạn.