Nên đi Phuket vào thời gian nào

- Tháng 1, 2 là tháng phổ biến nhất với khách du lịch. Lượng mưa rất thấp, bầu trời trong xanh. Đây là thời điểm nắng đẹp, vùng biển yên tĩnh lý tưởng cho tắm biển, lặn biển hoặc khởi động các chuyến đi.

- Tháng 3 là thời điểm nóng nhất trong năm với nhiều ngày nắng. Khách du lịch thời điểm này đã bớt đông đúc hơn và một số khách sạn bắt đầu đưa ra các chương trình ưu đãi giá phòng.
- Tháng 4 Phuket là tháng của lễ hội té nước Songkran chào mừng sự khởi đầu của năm mới, mọi người vui vẻ té nước vào nhau cầu phúc lành. Đối với du khách, đây là một trải nghiệm vui vẻ, khó quên. Nhiều người đổ xô đến Phuket để tham gia vào lễ kỷ niệm đặc biệt này. Do đó, bạn nên đặt vé máy bay giá rẻ và đặt phòng khách sạn từ sớm. Lễ hội té nước ở Phuket thường kéo dài trong 7 ngày.

- Tháng 6, 7 là thời gian mưa thường xuyên, nhưng thường ít hơn rất nhiều so với tháng ẩm ướt nhất của mùa thấp điểm. Các chuyến bay đến Thái Lan và khách sạn có giá rẻ hơn nhiều so với mùa cao điểm.

- Tháng 8, 9 và 10 giá vé máy bay và giá cả nơi ăn nghỉ thường ở mức thấp, các hãng hàng không và khách sạn cạnh tranh quyết liệt để thu hút khách.
- Tháng 11 và 12 lượng khách du lịch đến Phuket bắt đầu tăng dần. Thời tiết đẹp và không quá đông đúc. Lễ hội Loy Krathong với hàng trăm chiếc đèn lồng rực rỡ cũng góp phần thu hút Khách du lịch vào tháng này.
Kinh nghiệm du lịch phượt Phuket
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Phuket

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.