Những điều cần lưu ý khi đến Mũi Kê Gà

- Nếu bạn có ý đinh cắm trại hay ngủ đêm tại mũi Kê Gà thì cần chuẩn bị đầy đủ các vật dụng như lều, đệm lót ngủ, chăn, thuốc chống muỗi và các đồ sơ cứu cần thiết. Bạn củng cần chuẩn bị thêm thức ăn khi ngủ đêm tại mũi Kê Gà.
- Khu vực cắm trại thường tập trung ở khu vực phía Đông để tiện ngắm mặt trời mọc lúc sáng sớm. Còn khu vực quanh ngọn Hải Đăng lại là nơi tập trung nhiều cây củi khô và to cho bạn nhóm bếp hay đốt lửa trại. Tuy nhiên 2 khu vực này không gần nhau lắm.

- Tắm rửa cũng là một vấn đề khó khăn khi bạn ở lại đêm trên Mũi Kê Gà. Ở Mũi Kê Gà chỉ có tổng cộng 2 phòng tắm cho nam và nữ, 1 phòng vệ sinh. Vì vậy nếu như ngày cắm trại của bạn rơi vào ngày lễ thì sẽ có rất nhiều đoàn đến đây cắm trại. Nên cân nhắc việc tắm rửa trên đảo, nếu cần thì hạn chế tắm vì chờ rất lâu.
- Cẩn thận với những mõm đá vì đá ở đảo Kê Gà rất to và nhiều. Đảo Kê Gà là đảo đá, bạn nên mang theo một đôi dép có chức năng bám đá lâu và cẩn thận trong việc đi đứng ở đảo Kê Gà.

- Phí ở lại qua đêm trên đảo là 50.000đ/ người. Bạn có thể ngủ trong phòng của mấy anh canh hải đăng hoặc dựng lều ở bên ngoài vui chơi, ca hát tùy thích.
- Trên đường đi về, Bạn có thể ghé mua Thanh Long tại đây. Thanh Long nơi đây là đặc sản và rất ngon.
Kinh nghiệm du lịch phượt Mũi Kê Gà
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Mũi Kê Gà

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.