Những điều cần lưu ý khi đến Nha Trang

- Những vật dụng cần thiết phải mang theo khi đi Nha Trang là mũ nón, kem chống nắng từ 40+ SPF trở lên, dép bệt để đi biển, các loại thuốc chống côn trùng đốt, áo tắm / đồ bơi khi chơi ở công viên nước. Nếu bạn đi cùng trẻ nhỏ nên mang thao phao bơi riêng dành cho bé.

- Đi Vinperland không được mang theo đồ ăn, sẽ có kiểm tra khi qua cáp treo, mang theo đồ bơi nếu có ý định tham gia khu trò chơi khu công viên nước.

- Đừng nghe TAXI hay Xe ôm tư vấn nhé, bạn cứ thuê 1 chiếc xe máy đi lang thang thành phố, qua cầu Trần Phú B, rẽ trái ra Bờ Sông, đường Tháp Bà thì hải sản tha hồ, giá cả đã có niêm yết sẵn rồi.
- Các hàng, quán ăn ở Nha Trang không tập trung tại một điểm, nên với những bạn nghiền ẩm thực đường phố thì nên thuê một chiếc xe máy lang thang phố phường để dễ dàng thưởng thức.

- Khi thuê xe máy, phải hỏi rõ dịch vụ nhận và trả xe tại khách sạn có quy định phạm vi tính phí hay không, thường các chủ xe chỉ để lại ít xăng vừa đủ cho bạn chạy tới trạm xăng nên cần hỏi trạm xăng gần nhất để đổ liền.

- Nên dành ít nhất một đêm ở những bãi biển hay vịnh biển hoang sơ nếu bạn có điều kiện để khám phá một Nha Trang còn hoang sơ và yên tĩnh. Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc.
Kinh nghiệm du lịch phượt Nha Trang
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Nha Trang

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.