Phương tiện đến Biển Bình Tiên

   Các tỉnh Miền Bắc / Miền Nam
Máy bay từ Các tỉnh Miền Bắc / Miền Nam
Nếu Bạn xuất phát từ các tỉnh miền Nam hoặc miền Bắc, Bạn có thể mua vé Máy bay đển Nha Trang sau đó thuê xe đi biển Bình Tiên. Hiện tại các hãng bay Vietnam airline, JetStar và VietJet Air đểu có cung cấp các chuyến bay đến Nha Trang.

Đặt vé máy bay đến Thành phố Nha Trang tại:
Với những trường hợp du lịch ít người hoặc du lịch một mình. Bạn có thể lựa chọn Đi chung Taxi để chia sẽ chi phí từ sân bay về khách sạn với một số Hành Khách khác. Cách sẽ này giúp giảm chi phí Taxi từ sân bay.
Đặt vé đi chung Taxi từ Sân Bay tại đây:

   Hồ Chí Minh
Xe khách từ Hồ Chí Minh
Bạn có thể di chuyển bằng xe ôtô với hãng xe tuyển Tp.HCM - Ninh Thuận như Hoàng Nhân, Quê Hương, Thanh Vân... với giá tầm 140.000đ/ vé. Để di chuyển đến Bình Tiên thì Bạn đi xe ôm hoặc thuê xe máy tự vi vu khám phá.
# Xem thông tin các xe Khách từ thành phố Hồ Chí Minh đến Ninh Thuận tại đây.

Xe máy từ Hồ Chí Minh
- Từ Tp.HCM Bạn chạy xe đến Phan Rang. Từ thành phố Phan Rang đi theo quốc lộ 1A khoảng 30km đến địa phận Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) gặp cầu Mỹ Thanh, cách khoảng 100m có 1 con đường nhỏ dẫn ra biển Bình Tiên (cách quốc lộ 1A khoảng 10km).
- Thành phố Phan Rang đến vịnh Vĩnh Hy, sau đó đi theo con đường mới mở nối Vĩnh Hy và Bình Tiên (cung đường rất đẹp).
- Từ trung tâm thành phố Phan Rang Tháp Chàm bạn đi theo hướng Quốc Lộ 1A (hướng đi Nha Trang) -> đến KM 1.525 (gần ranh giới Ninh Thuận và Khánh Hòa) thì rẽ phải đi tới vườn quốc gia Núi Chúa -> đi tới phòng ban quản lý vườn quốc gia Núi Chúa bạn sẽ thấy một ngã ba -> tại đây bạn rẽ trái là đi tới biển Bình Tiên.

Kinh nghiệm du lịch phượt Biển Bình Tiên
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Biển Bình Tiên

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.