Phương tiện đến Biển Ninh Chữ

   Các tỉnh Miền Bắc / Miền Nam
Máy bay từ Các tỉnh Miền Bắc / Miền Nam
Nếu Bạn xuất phát từ các tỉnh miền Nam hoặc miền Bắc, Bạn có thể mua vé Máy bay đển Nha Trang sau đó thuê xe đi biển Ninh Chữ. Hiện tại các hãng bay Vietnam airline, JetStar và VietJet Air đểu có cung cấp các chuyến bay đến Nha Trang.

Đặt vé máy bay đến Thành phố Nha Trang tại:
Với những trường hợp du lịch ít người hoặc du lịch một mình. Bạn có thể lựa chọn Đi chung Taxi để chia sẽ chi phí từ sân bay về khách sạn với một số Hành Khách khác. Cách sẽ này giúp giảm chi phí Taxi từ sân bay.
Đặt vé đi chung Taxi từ Sân Bay tại đây:

   Hà Nội / Hồ Chí Minh
Xe máy từ Hà Nội / Hồ Chí Minh
Ninh Chữ - Phan Rang không có sân bay. Tuy nhiên bạn có thể săn vé máy bay rẻ của các hãng: Vietjet, Jetstar... đến sân bay Cam Ranh (Nha Trang), cách Phan Rang chừng 60km. Từ đây bắt xe Bus vào Ninh Chữ - Phan Rang khoảng 2 giờ, giá 70.000đ.

Tàu hỏa từ Hà Nội / Hồ Chí Minh
Từ Tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội bạn đều có thể đến Phan Rang bằng tàu hỏa. Ga đến là ga Tháp Chàm, cách trung tâm thành phố khoảng 7km.

   Hồ Chí Minh
Xe khách từ Hồ Chí Minh
Ninh Chữ cách thành phố Phan Rang khoảng 5km về phía đông, nên để đến với Ninh Chữ, bạn sẽ phải đến thành phố Phan Rang.
Các bạn hãy đến bến xe miền Đông, và mua vé xe của những nhà xe uy tín như Quê Hương, Tuấn Tú, Liên Hưng, Hoàng Anh, Quốc Trung. Giờ chạy của các xe này đều từ 17 giờ trở đi và điểm đến là bến xe Phan Rang. Các bạn nên chọn giờ đi khoảng 9h tối đến 4h tới bến xe Phan Rang. Từ bến xe Phan Rang chỉ mất khoảng thêm 5km đi về phía đông (theo hướng đường Ngô Gia Tự kéo dài xuống Ninh Hải) là đến được với biển Ninh Chữ.
# Xem thông tin các xe Khách từ thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Rang tại đây.

Kinh nghiệm du lịch phượt Biển Ninh Chữ
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Biển Ninh Chữ

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.