Phương tiện đến Cần Giờ

   Các tỉnh Miền Bắc / Miền Trung
Máy bay từ Các tỉnh Miền Bắc / Miền Trung
Nếu Bạn xuất phát từ các tỉnh miền Bắc hoặc miền Trung, Bạn có thể mua vé Máy bay đển Thành phố Hồ Chí Minh để đến Cần Giờ. Hiện tại các hãng bay Vietnam airline, JetStar và VietJet Air đểu có cung cấp các chuyến bay đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặt vé máy bay đến Thành phố Hồ Chí Minh tại:
Với những trường hợp du lịch ít người hoặc du lịch một mình. Bạn có thể lựa chọn Đi chung Taxi để chia sẽ chi phí từ sân bay về khách sạn với một số Hành Khách khác. Cách sẽ này giúp giảm chi phí Taxi từ sân bay.
Đặt vé đi chung Taxi từ Sân Bay tại đây:

   Cần Giờ
Tàu thủy từ Cần Giờ
Bạn sẽ đến Trạm đón khách tại chân cầu Dần Xây thuộc huyện Cần Giờ mua vé và lên tàu bắt đầu chuyến tham quan. Hành trình đường thủy sẽ có nhiều thú vị vì bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp hai bên sông và quan sát cuộc sống của những ngư dân địa phương.

   Hồ Chí Minh
Xe bus từ Hồ Chí Minh
Tuyến xe buýt Bến Thành – Cần Giờ (xe số 20) sẽ đưa bạn từ Chợ Bến Thành đến phà Bình Khánh. Sau đó Bạn lại mua thêm vé qua phà, tiếp tục mua vé lên tuyến xe Bình Khánh – Cần Thạnh (xe số 90). Trên đường đi, đến cầu Dần Xây thì dừng lại đi vào trạm đón khách Cần Giờ và bắt đầu chuyến tham quan.

Xe máy từ Hồ Chí Minh
Bạn có hai cách nếu chọn hình thức di chuyển bằng xe máy.
- Cách 1: Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bạn đi theo đường Nguyễn Tất Thành rồi đi thẳng khoảng 13km đến phà Bình Khánh. Sau khi qua phà, bạn tiếp tục đi thẳng theo con đường độc đạo xuống biển Cần Giờ. Đi khoảng 15km đến ngã ba Lý Nhơn quẹo phải. Tiếp tục đi thẳng qua tiếp cầu Cần Giờ, cầu Gốc Tre quẹo trái là đến Khu du lịch Cần Giờ.
- Cách 2 : Xuất phát từ hướng đường Nguyễn Thái Học, quận 1 băng qua quận 7 rồi qua cầu Kênh Tẻ, sang khu Công nghiệp Hiệp Phước, qua đò Hiệp Phước – Doi Lầu, vượt ngã ba Soài Rạp, đi tiếp chừng 11km là tới Cần Giờ (Đường này dành cho khách đi xe gắn máy, xe ô tô không qua đò được).

Kinh nghiệm du lịch phượt Cần Giờ
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Cần Giờ

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.