Phương tiện đến Côn Đảo

   Các tỉnh Miền Bắc / Miền Trung
Máy bay từ Các tỉnh Miền Bắc / Miền Trung
Nếu Bạn xuất phát từ các tỉnh miền Bắc hoặc miền Trung, Bạn có thể mua vé Máy bay đển Thành phố Hồ Chí Minh để đến Côn Đảo. Hiện tại các hãng bay Vietnam airline, JetStar và VietJet Air đểu có cung cấp các chuyến bay đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặt vé máy bay đến Thành phố Hồ Chí Minh tại:
Với những trường hợp du lịch ít người hoặc du lịch một mình. Bạn có thể lựa chọn Đi chung Taxi để chia sẽ chi phí từ sân bay về khách sạn với một số Hành Khách khác. Cách sẽ này giúp giảm chi phí Taxi từ sân bay.
Đặt vé đi chung Taxi từ Sân Bay tại đây:

   Hồ Chí Minh
Máy bay từ Hồ Chí Minh
Hiện nay chỉ duy nhất từ Sân bay Tân Sơn Nhất và Cần Thơ mới có chuyến bay trực tiếp tới Côn Đảo của hãng VASCO, thời gian bay khoảng 45 phút và thường xuyên hết chỗ. Bạn nên liên hệ các đại lý để mua vé sớm ngay khi có kế hoạch.

Đặt vé máy bay đến Côn Đảo tại:

Tàu thủy từ Hồ Chí Minh
Vì là đảo ngoài khơi xa (cách Bà Rịa-Vũng Tàu 180km) nên chỉ có 2 cách để đến Côn Đảo là tàu biển và máy bay. Bạn nên cân nhắc chi phí và sức khỏe để chọn phương tiện phù hợp.

Từ Sài Gòn bạn nên đến bến xe Miền Đông tìm xe đi Vũng Tàu (nên chọn xe Kumho vì xe an toàn và chất lượng cao), nói tài xế cho dừng cảng Cát Lở (từ đường lớn đi bộ vào khoảng 500m).
# Xem thông tin các xe Khách từ thành phố Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu tại đây.

Hiện nay có 2 tàu đi Côn Đảo và ngược lại là tàu Côn Đảo 9 và Côn Đảo 10, mất khoảng 12 tiếng mới đến được Côn Đảo. Tàu xuất phát vào lúc 17h00 và đến đảo lúc 5h00 sáng hôm sau, tuy nhiên 2 tàu này chỉ đi khi thời tiết thuận lợi. Giá vé khoảng 150.000đ - 200.000đ/ người.

Kinh nghiệm du lịch phượt Côn Đảo
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Côn Đảo

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.