Phương tiện đến Cù Lao Câu

   Các tỉnh Miền Bắc / Miền Nam
Máy bay từ Các tỉnh Miền Bắc / Miền Nam
Nếu Bạn xuất phát từ các tỉnh miền Nam hoặc miền Bắc, Bạn có thể mua vé Máy bay đển Nha Trang sau đó thuê xe đi Cù Lao Câu. Hiện tại các hãng bay Vietnam airline, JetStar và VietJet Air đểu có cung cấp các chuyến bay đến Nha Trang.

Đặt vé máy bay đến Thành phố Nha Trang tại:
Với những trường hợp du lịch ít người hoặc du lịch một mình. Bạn có thể lựa chọn Đi chung Taxi để chia sẽ chi phí từ sân bay về khách sạn với một số Hành Khách khác. Cách sẽ này giúp giảm chi phí Taxi từ sân bay.
Đặt vé đi chung Taxi từ Sân Bay tại đây:

   Cảng
Tàu thủy từ Cảng
Đi tàu ra đảo cù lao Câu
Từ đất liền đi ra đảo Cù Lao Câu các bạn có thể xuất phát từ nhiều điểm: cảng cá Phước Thể, thị trấn Liên Hương, thị trấn Cà Ná, xã Vĩnh Tân... Tùy theo điểm xuất phát mà các bạn mất khoảng từ 45 phút đến 60 phút.

- Cảng cá Cà Ná: Tại đây bạn sẽ mất thời gian khoảng 1h15p để ra tới đảo Cù Lao Câu. Hơn nữa, cảng cá Cà Ná còn có bãi đỗ gửi xe và nhiều dịch vụ khác.
- Bến đò thị trấn Liên Hương: Ở đây bạn có thể gọi ca nô của trung tâm bảo tồn biển để tới đảo. Giá vé khứ hồi đi ca nô giao động khoảng 250.000đ/ người. Bạn có thể gọi điện trước cho anh Lập để đặt ca nô theo số 0918335617 hoặc số anh Quang chủ tàu Song Én 0915.816.131.
- Cảng cá Phước Thể: Bạn có thể đi tàu gỗ của ngư dân, khoảng 30 phút là tới nơi hoặc đi nhờ tàu chở nước và thực phẩm để ra đảo. liên hệ anh Vũ – 0976.688.075.

– Trên đảo còn có nhà hàng ông Tư Hữu có tàu riêng chở khách ra đảo, bạn có thể gọi điện tới để hỏi rõ thêm thông tin. SĐT: 0932.144.454.
- Ngoài ra, Bạn cũng có thể di chuyển bằng cano của trung tâm bảo tồn Cù Lao Câu. Cano thường ra đảo vào buổi sáng và chỉ chở khách với số lượng đông (chủ tàu: 0909.816.131).

   Hồ Chí Minh
Xe máy từ Hồ Chí Minh
Phượt Cù Lao Câu bằng xe máy Bạn có thể đi theo cung đường ven biển với lộ trình sau:
Sài Gòn –> QL51 –> Bà Rịa Vũng Tàu –> Lagi –> Kê Gà –> Phan Thiết –> đường ven biển –> Bàu Trắng –> Phan Rí –> Tuy Phong.

Xe khách từ Hồ Chí Minh
Xuất phát từ Sài Gòn các bạn có thể di chuyển bằng xe khách và xuống ở thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong cách khoảng 300km.
# Xem thông tin các xe Khách từ thành phố Hồ Chí Minh đến Tuy Phong tại đây.

Kinh nghiệm du lịch phượt Cù Lao Câu
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Cù Lao Câu

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.