Phương tiện đến Đồng Nai

   Các tỉnh Miền Bắc / Miền Trung
Máy bay từ Các tỉnh Miền Bắc / Miền Trung
Nếu Bạn xuất phát từ các tỉnh miền Bắc hoặc miền Trung, Bạn có thể mua vé Máy bay đển Thành phố Hồ Chí Minh để đến Đồng Nai. Hiện tại các hãng bay Vietnam airline, JetStar và VietJet Air đểu có cung cấp các chuyến bay đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặt vé máy bay đến Thành phố Hồ Chí Minh tại:
Với những trường hợp du lịch ít người hoặc du lịch một mình. Bạn có thể lựa chọn Đi chung Taxi để chia sẽ chi phí từ sân bay về khách sạn với một số Hành Khách khác. Cách sẽ này giúp giảm chi phí Taxi từ sân bay.
Đặt vé đi chung Taxi từ Sân Bay tại đây:

   Hồ Chí Minh
Xe bus từ Hồ Chí Minh
Một số lịch trình các tuyến xe buýt/ xe bus từ Tp.HCM (Sài Gòn) đi Biên Hòa, Đồng Nai và ngược lại, Bạn có thể tham khảo để lựa chọn tuyến đi phù hợp:
+ Tuyến xe bus số 5: Bến xe Biên Hòa - Bến xe Chợ Lớn; trung bình cứ 20-30 phút/ chuyến, thời gian chạy là 95 phút. Thời gian hoạt động là từ: 5h00 - 17h45 hàng ngày. Giá vé từ 5.000 - 12.000 đồng/ lượt.
+ Tuyến xe bus số 60 - 1: Bến xe Miền Tây - Bến xe Biên Hòa; trung bình cứ 15 -20 phút/ chuyến, thời gian chạy là 100 phút. Thời gian hoạt động là từ 5h00 – 18h30 mỗi ngày.

Sau khi đến Đồng Nai, bạn cũng có thể sử dụng xe bus để di chuyển đến một số địa điểm du lịch ở Đồng Nai bao gồm:
+ Tuyến xe bus 04: Bến xe Biên Hòa - Long Thành.
+ Tuyến xe bus 07: Bến xe Biên Hòa - Vĩnh Cửu.
+ Tuyến xe bus 09: Bến xe Biên Hòa - Trảng Bom.
+ Tuyến xe bus 12: Thác Giang Điền - Chợ Bến Thành.
+ Tuyến xe bus 18: Ngã 3 Trị An - Khu du lịch Đại Nam.

Giá vé xe buýt các tuyến ở Đồng Nai là 4.000 đồng/ lượt lên xuống và suốt tuyến.

Xe máy từ Hồ Chí Minh
Bạn có thể đến Đại lộ Mai Chí Thọ (Quận 1 hoặc quận 2) đi thẳng lên đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Qua khỏi cầu Long Thành tới Quốc lộ 51 (AH17) cắt Quốc lộ 1A (AH1) tại một nút giao hình loa kèn trumpet, bạn đi khoảng 3km về Ngã tư Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Trường hợp Bạn di chuyển bằng xe máy, Bạn có thể đến cần Sài Gòn. Đi thẳng Xa lội Hà Nội để đến Đồng Nai.

Bạn có thể di chuyển từ TP. HCM đi Đồng Nai bằng xe taxi, đây là cách di chuyển thuận tiện và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, mức giá trung bình của tuyến đường này dao động từ 400.000 – 500.000 đồng / chuyến.

Kinh nghiệm du lịch phượt Đồng Nai
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Đồng Nai

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.