Phương tiện đến Hậu Giang

   Các tỉnh Miền Bắc / Miền Trung
Máy bay từ Các tỉnh Miền Bắc / Miền Trung
Nếu Bạn xuất phát từ các tỉnh miền Bắc hoặc miền Trung, Bạn có thể mua vé Máy bay đển Thành phố Hồ Chí Minh để đến Hậu Giang. Hiện tại các hãng bay Vietnam airline, JetStar và VietJet Air đểu có cung cấp các chuyến bay đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặt vé máy bay đến Thành phố Hồ Chí Minh tại:
Với những trường hợp du lịch ít người hoặc du lịch một mình. Bạn có thể lựa chọn Đi chung Taxi để chia sẽ chi phí từ sân bay về khách sạn với một số Hành Khách khác. Cách sẽ này giúp giảm chi phí Taxi từ sân bay.
Đặt vé đi chung Taxi từ Sân Bay tại đây:

   Hồ Chí Minh
Xe khách từ Hồ Chí Minh
Với khoảng cách 240km tính từ Sài Gòn, Bạn hoàn toàn có thể di chuyển đến Hậu Giang bằng các phương tiện cá nhân như ô tô riêng và xe máy. Tuy nhiên, những du khách có kinh nghiệm du lịch Hậu Giang thường chọn phương án di chuyển bằng xe khách để bảo đảm an toàn cũng như không tiêu tốn quá nhiều sức lực vào khâu di chuyển và có đủ thể lực để khám phá Hậu Giang một cách trọn vẹn hơn.

Bạn có thể dễ dàng mua vé từ TP HCM tới Hậu Giang ở các bến xe như bên xe miền Tây với số tiền khoảng 120.000đ/ lượt.
# Xem thông tin các xe Khách từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hậu Giang tại đây.

Xe máy từ Hồ Chí Minh
Để di chuyển từ nội thành thành phố Hồ Chí Minh tới tỉnh Hậu Giang bạn có thể cân nhắc 2 tuyến đường sau:

Hướng 1: Xuất phát từ TP Hồ Chí Minh bạn đi đến quốc lộ 1A, qua thẳng Mỹ Yên tới cầu Bến Lức. Khi qua cầu bạn chạy thêm khoảng 14km nữa để qua cầu Tân An rồi chạy thẳng qua thành phố Tân An và tới đất Tiền Giang. Bạn tiếp tục chạy thẳng tới thành phố Mỹ Tho, rồi rẽ phải theo hướng quốc lộ 1A thêm 65km nữa tới cầu Mỹ Thuận. Từ đây bạn lại tiếp tục đi thêm 33km nữa là vào địa phận Cần Thơ, đi qua cầu Cần Thơ thêm 10km nữa là bạn đã tới được Hậu Giang

Hướng 2: Chỉ dành cho xe Ô tô. Bạn xuất phát từ nội thành TP.HCM đến Bình Chánh, rồi chạy thẳng lên cao tốc HCM-Trung Lương thêm 50km rồi rẽ phải xuống quốc lộ 1A, đi thêm chừng 5km là vào tới Mỹ Tho. Rồi từ Mỹ Tho bạn chạy theo cung đường số 1 là tới nơi.

Kinh nghiệm du lịch phượt Hậu Giang
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Hậu Giang

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.