Phương tiện đến Krabi

   Bangkok
Xe bus từ Bangkok
Với phương tiện xe bus từ Bangkok đi Krabi, bạn sẽ mất thời gian nhiều hơn, khoảng 11 - 12 giờ đồng hồ.
Xe bus đi Krabi xuất phát tại trạm bến xe phía Nam thành phố Bangkok (Bangkok’s Southern Bus Terminal – +66.24351199). Hàng ngày có rất nhiều chuyến xe bus từ Bangkok đến Krabi phục vụ nhu cầu của Khách du lịch. Bạn nên nhờ lễ tân khách sạn mua vé để được giá tốt, vì từ trung tâm ra bến xe phía Nam khá xa. Giờ xe chạy bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.sawadee.com/transfer/bus-krabi.htm

- Xe bus ở Thái được đánh giá khá tốt. Xe đi Krabi có toilet trên xe, xe dạng 2 tầng, dọc đường đi có phát nước suối và bánh ngọt. Bạn nên chú ý giờ xe chạy và ra bến trước giờ xe chạy chừng 20 – 30 phút.
- Khi tới Krabi bus station, bạn có thể bắt minivan chở về khách sạn trong trung tâm Krabi với giá khoảng 150bth/ người. Hoặc đi minivan đến Ao nang luôn với giá tương tự.
- Một lưu ý nhỏ khi đi loại xe Bus 2 tầng ở Thái, bạn không nên chọn chỗ ngồi đằng sau cầu thang lên xuống, ở vị trí này chỗ ngồi sẽ không thoải mái bởi chỗ để chân bị hẹp.

Máy bay từ Bangkok
Đặt vé máy bay đến Krabi tại:
Từ sân bay Krabi International Airport bạn có thể bắt taxi hoặc các phương tiện khác để vào trung tâm thành phố, khoảng cách là 15km, từ sân bay đi Ao Nang là 40km.

   Hà Nội/ Đà Nẵng/ Hồ Chí Minh
Máy bay từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ Hồ Chí Minh
Bạn có thể đặt vé máy bay đến Bangkok sau đó tiếp tục mua vé máy bay hoặc mua vé xe Khách để đến Krabi.

Đặt vé máy bay đến Bangkok tại:

Kinh nghiệm du lịch phượt Krabi
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Krabi

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.