Phương tiện đến Lạng Sơn

   Hà Nội
Xe máy từ Hà Nội
Nếu bạn di chuyển từ Hà Nội lên Lạng Sơn bằng phương tiện cá nhân thì bạn có thể lựa chọn: Hà Nội - Bắc Ninh - Bắc Giang - Lạng Sơn. Theo những kinh nghiệm phượt Lạng Sơn của các phượt thủ, du lịch bụi và khám phá trải nghiệm Lạng Sơn thì đây là lộ trình thích hợp với người đi bằng xe máy.

Lộ trình này thích hợp cho những người đi ô-tô là đi đường cao tốc theo QL.5 rồi vào đường 1A.

Tàu hỏa từ Hà Nội
Nếu bạn nào đi tàu hỏa từ Hà Nội lên Lạng Sơn bạn cần đi tuyến (ĐĐ3) hoặc (HDR1): Hà Nội - Lạng Sơn - Đồng Đăng. Tàu (ĐĐ3) chạy lúc 6h sáng và đến Lạng Sơn khoảng 11h07, còn tàu (HDR1) chạy lúc 9h45 và đến Lạng Sơn lúc 12h57. Giá vé từ 80.000 – 115.000đ / vé / người, tùy thuộc loại tàu và loại ghế bạn mua.

Xe khách từ Hà Nội
Lạng Sơn cách thủ đô Hà Nội khoảng 180km về hướng Đông Bắc và được nối với thủ đô bằng con đường cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn, Xe khách từ Hà Nội – Lạng Sơn chạy thường xuyên trong ngày từ bến xe Mỹ Đình, nếu không muốn đi xe khách hoặc đơn giản muốn kết hợp phượt Lạng Sơn với một vài địa điểm khác như Cao Bằng thì bạn nên chạy xe máy từ Hà Nội, thời gian chạy xe khoảng 4 - 5 tiếng tùy thuộc vào tốc độ di chuyển của nhóm bạn.

Nếu đi xe khách Bạn có thể ra trực tiếp bến xe Mỹ Đình, Lương Yên, Gia Lâm để đón xe đi Lạng Sơn. Giờ nào cũng có vé, giá mỗi vé từ: 100.000đ – 170.000đ/ vé.
# Xem thông tin các xe Khách từ Hà Nội đến Lạng Sơn tại đây.

Kinh nghiệm du lịch phượt Lạng Sơn
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Lạng Sơn

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.

Thông tin đầy đủ
Thông tin du lịch được cập nhật đầy đủ nhất.
Đặc sản tuyệt vời
Những địa điểm ăn các món Đặc sản.
Lịch trình chi tiết
Tham khảo lịch trình cho chuyến đi của bạn.