Phương tiện đến Langkawi

   Hà Nội/ Đà Nẵng/ Hồ Chí Minh
Máy bay từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ Hồ Chí Minh
Bạn có thể đặt vé máy bay đến Kuala Lumpur sau đó mua vé máy bay để đến đảo Langkawi.

Đặt vé máy bay đến Kuala Lumpur tại:

   Kuala Lumpur
Máy bay từ Kuala Lumpur
Hòn đảo Langkawi cách thành phố Kuala Lumpur khoảng 1 giờ bay. Máy bay là phương tiện nhanh nhất, thuận tiện nhất để du lịch Langkawi. Hiện nay thì chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng đến Langkawi nhưng bạn có thể bay nối chuyến ở Kuala Lumpur. Và từ Kuala Lumpur bạn chỉ mất một giờ bay nữa là có thể đến Langkawi.

Có các hãng bay như: Vietnam Airlines, Malaysia Airlines nhưng phổ biến hơn cả là hãng AirAsia. Đây là hãng bay khác thác rất nhiều đường bay ở khu vực Đông Nam Á, chất lượng phục vụ cũng như độ an toàn của hãng này tương đối cao. Hãng bay này thường có những chương trình khuyến mại giảm đến 30$/ chiều vì vậy bạn có thể dễ dàng mua được vé giá rẻ tới Langkawi.

Đặt vé máy bay đến đảo Langkawi tại:

   Penang
Tàu thủy từ Penang
- Tàu cao tốc chỉ dành cho những Bạn đang ở đảo Penang của Malaysia và đảo Satun (Thái Lan). Bạn có thể mua vé trực tiếp từ bến tàu mà không cần book trước.

- Lựa chọn phương tiện đi tàu cao tốc nên suy nghĩ cẩn thận. Vì sóng biển khá lớn, lựa chọn phương tiện này có thể làm Bạn hoảng sợ và khi di chuyển giữa biển rất dễ dàng bị nôn mửa.

Kinh nghiệm du lịch phượt Đảo Langkawi
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Đảo Langkawi

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.