Phương tiện đến Móng Cái

   Các tỉnh Miền Nam / Miền Trung
Máy bay từ Các tỉnh Miền Nam / Miền Trung
Nếu Bạn xuất phát từ các tỉnh miền Nam hoặc miền Trung, Bạn có thể mua vé Máy bay đển Hà Nội hoặc Hải Phòng để đến Móng Cái. Hiện tại các hãng bay Vietnam airline, JetStar và VietJet Air đểu có cung cấp các chuyến bay đến Hà Nội hoặc Hải Phòng.

Đặt vé máy bay đến Thành phố Hà Nội hoặc Hải Phòng tại:
Với những trường hợp du lịch ít người hoặc du lịch một mình. Bạn có thể lựa chọn Đi chung Taxi để chia sẽ chi phí từ sân bay về khách sạn với một số Hành Khách khác. Cách sẽ này giúp giảm chi phí Taxi từ sân bay.
Đặt vé đi chung Taxi từ Sân Bay tại đây:

   Hà Nội
Xe khách từ Hà Nội
Xuất phát từ bến xe Mỹ Đình – Hà Nội, thời gian xe chạy các chuyến 19h, 19h30, 20h, 21h30 các ngày, các bạn có thể liên hệ 0986.763.222 (Mr. Tú) – 0989.158.388 (Mr. Phong) để đặt vé vào các ngày trong tuần.

Đến bến xe Móng Cái, các bạn có thể gọi xe ôm, xe taxi hay đi xe bus tuyến số 07 (Km15 thành phố Móng Cái – Nội thị TP Móng Cái – Trà Cổ) – tần suất xuất bến 15phút/ chuyến.
# Xem thông tin các xe Khách Hà Nội đến Móng Cái tại đây.

Xe máy từ Hà Nội
Từ Hà Nội các bạn đi theo đường 5, rẽ ra đường Quốc lộ 1B (đi Lạng Sơn đường mới) đến Bắc Ninh rẽ phải theo Quốc lộ 18 đi Phả Lại. Đến gần Hạ Long có biển chỉ đường đi qua cầu Bãi Cháy, chạy từ Hạ Long lên Móng Cái theo Quốc lộ 18 khoảng 180km (cung đường từ Cửa Ông đến Móng Cái nhỏ hẹp, uốn lượn vòng quanh nên bạn cần chú ý). Đến Móng Cái bạn đi khoảng 12km là đến biển Trà Cổ.

Kinh nghiệm du lịch phượt Móng Cái
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Móng Cái

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.