Phương tiện đến Nam Định

   Các tỉnh Miền Nam / Miền Trung
Máy bay từ Các tỉnh Miền Nam / Miền Trung
Nếu Bạn xuất phát từ các tỉnh miền Nam hoặc miền Trung, Bạn có thể mua vé Máy bay đển Hà Nội để đến Nam Định. Hiện tại các hãng bay Vietnam airline, JetStar và VietJet Air đểu có cung cấp các chuyến bay đến Hà Nội.

Đặt vé máy bay đến Thành phố Hà Nội tại:
Với những trường hợp du lịch ít người hoặc du lịch một mình. Bạn có thể lựa chọn Đi chung Taxi để chia sẽ chi phí từ sân bay về khách sạn với một số Hành Khách khác. Cách sẽ này giúp giảm chi phí Taxi từ sân bay.
Đặt vé đi chung Taxi từ Sân Bay tại đây:

   Hà Nội
Xe khách từ Hà Nội
Chuyến xe Hà Nội – Nam Định xuất bến từ Bến Xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát chỉ với từ 80.000đ đến 100.000đ là bạn đã đến Nam Định.
# Xem thông tin các xe Khách từ Hà Nội đến Nam Định tại đây.

Tàu hỏa từ Hà Nội
Từ ga Hàng Cỏ đến ga Nam Định tần suất 7 chuyến / ngày, giá vé dao động từ 30.000đ đến 115.000đ.

Xe máy từ Hà Nội
- Tuyến đường thứ nhất qua QL1A cũ: Từ trung tâm thành phố Hà Nội, bạn di chuyển theo hướng đi Văn Điển – Thường Tín, sau đó theo Quốc lộ 1A về Ga Phủ Lý, thành phố Phủ Lý đến ngã tư đường Hồ Chí Minh rẽ tay trái chạy thẳng là về thành phố Nam Định.
- Tuyến đường thứ hai qua ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ ĐCT01. Từ trung tâm Hà Nội bạn đi theo hướng Pháp Vân – Cầu Giẽ vào ĐCT01 đến thành phố Phủ Lý. Sau đó, bạn tiếp tục đi theo QL21B / Đại lộ Thiên Trường đến QL10 / QL38B đến Cầu Nam Định rẽ phải vào ĐT490 đến thành phố Nam Định.

   Hồ Chí Minh
Tàu hỏa từ Hồ Chí Minh
Có 3 chuyến tàu sắt chở khách mỗi ngày. Đó là tàu SE6, SE4 và TN2, Mỗi tàu có tới 10 khoang và trong mỗi khoang chứa tới hơn trăm chỗ ngồi. Mỗi khoang tàu là một loại hình dịch vụ khác nhau như toa ghế cứng, ghế mềm, ghế giường nằm, ghế có điều hòa...

Ga chính đến Nam định nằm ở Số 2 Trần Đăng Ninh, phường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định, Nam Định. Giá vé dao động từ 700.000đ đến 1.500.000đ tùy vào loại ghế mà bạn mua.

Kinh nghiệm du lịch phượt Nam Định
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Nam Định

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.