Phương tiện đến Penang

   Hà Nội / Đà Nẵng / Hồ Chí Minh
Máy bay từ Hà Nội / Đà Nẵng / Hồ Chí Minh
Những hãng hàng không khai thác các chuyến bay Việt Nam – Penang giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn như: AirAsia, Jetstar Asia, Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, Thai Airways, China Southern Airlines, Singapore Airlines... Giá vé dao động từ khoảng 2.500.000đ – 11.000.000đ, tùy thuộc vào từng hãng hàng không bạn chọn. Bạn nên lựa chọn những hãng hàng không như Jetstar, Malaysia Airlines hoặc Air Asia... đây là những hãng thường xuyên có giá vé khuyến mãi.

Đặt vé máy bay đến Penang tại:

   Kuala Lumpur
Xe khách từ Kuala Lumpur
Ngoài ra, Bạn có thể bay đến Kuala Lumpur sau đó đi taxi, xe bus, tàu hỏa hoặc phà đến Penang. Penang cách Kuala Lumpur 350km nên giao thông cũng rất thuận lợi. Bạn củng có thể ghé ngang các địa điểm nổi tiếng khác trước khi đến Penang như # Cao Nguyên Cameron hoặc # Cao Nguyên Genting

- Taxi: Taxi từ Kuala Lumpur đến Penang khá đắt đỏ, nếu sử dụng phương tiện này bạn nhớ phải thỏa thuận giá trước.

- Xe bus: Từ sân bay Kuala Lumpur bạn có thể đón xe bus Rapid Penang để đến Penang. Cứ 25 – 30 phút lại có một chuyến xe bus và điểm dừng là George Town. Thời gian di chuyển là khoảng 6 tiếng đồng hồ.

- Tàu hỏa: Mỗi ngày có khoảng 2 chuyến tàu hỏa đi Penang, chuyến tàu nhanh chạy lúc 16h15 và đến nơi lúc 22h đêm, còn chuyến tàu chậm chạy lúc 21h30 và đến nơi lúc 5h30. Để mua vé bạn hãy ra nhà ga trung tâm KL Sentral và lên Level 2 để tìm quầy vé.
Nhưng tàu nhanh sẽ dừng ở ga Butterworth và từ đây bạn sẽ phải đi phà sang Penang. Nên để tiết kiệm tiền khách sạn ở ga Butterworth, các bạn nên đi chuyến tàu chậm.

- Phà: Phà chạy liên tục từ 5h30 sáng đến 12h30 đêm, thời gian mất khoảng 15 phút/ chuyến với giá 1,2 ringit. Thời gian di chuyển mất khoảng 20 phút.

Kinh nghiệm du lịch phượt Penang
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Penang

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.