Phương tiện đến Sihanoukville

   Hồ Chí Minh
Xe máy từ Hồ Chí Minh
Đầu tiên bạn thuê xe Khách đi Hà Tiên, đến Hà Tiên bạn thuê xe máy để đi. Thường thì các chủ xe sẽ không cho thuê xe máy đi sang Campuchia, tuy nhiên khi thuê bạn đừng nói là mang xe qua Cam mà chỉ nói thuê đi lòng vòng Hà Tiên. Nếu bạn có nhiều thời gian có thể tự chạy xe máy đi qua các thành phố Kep, Kampot và Sihanoukville. Từ Hà Tiên đi Sihanoukville khoảng cách 140km.

Cảnh báo: trên đường đi từ cửa khấu đến Sihanoukvill rất còn nhiều người lừa đảo như : dụ vào khách sạn giá rẻ, quán cơm rẻ, nhờ làm chuyện này chuyện nọ,.. và có rất nhiều trò lừa gạt, chủ yếu là lừa tiền và đặc biệt là đưa vào nhà thổ cho nên mình viết ra bài này để cánh báo các bạn có đi du lịch đến đây thì không tin vào bất kỳ người nào, nghe người ta nói rồi êm lặng bỏ ngoài tay không nghe lời theo họ.

Xe khách từ Hồ Chí Minh
# Xem thông tin các xe Khách từ Tp.Hồ Chí Minh đến Sihanoukville tại đây.

Các hãng xe nổi tiếng chở khách đi du lịch Campuchia có tuyến khứ hồi từ TPHCM đi các thành phố Phnom Penh, Sihanoukville và Siem Reap: Mai Linh, Sapaco, Kumho, TheSinhTourist, Mekong Express. Hầu hết các hãng này có văn phòng ở khu phố Tây Phạm Ngũ Lão/Bùi Viện ở trung tâm TP.HCM.

Từ Sài Gòn đi Campuchia có xe chạy vào ban đêm – hãng xe Vica Thai .Vica Thai có một chuyến duy nhất khởi hành vào lúc 23h45 từ khu phố Tây Phạm Ngũ Lão, giá vé 10usd (đi Phnompenh), 17usd (Siemriep), 19usd (Sihanouk). Chú ý: Bạn đi chuyến xe đêm phải nghỉ lại trên xe tại Mộc Bài hoặc Xa Mát chờ cửa khẩu mở cửa mới làm thủ tục xuất cảnh được.
Liên hệ mua vé: 0169.4999.905, ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với các công ty du lịch tại khu vực Pham Ngũ Lão để mua vé (giá không đổi).

Có 2 cách thứ đi đến Sihanoukville:
- Cách thứ 1 : từ HCM -> Phnom Penh - > Sihanoukville: chạy thẳng từ HCM đến Phnom Penh đừng chân tại đây 30 phút sau đó từ Phnom Penh chạy thẳng Sihanoukville.

- Cách thứ 2 : từ HCM -> Hà Tiên -> Sihanoukville : Có thể đi thẳng từ Thảnh phố HCM đến Sihanoukville hoặc đón xe từ HCM -> Hà Tiên qua cửa khẩu Xà Xía sau khi làm thủ tục xong tại cửa khẩu có rất nhiều xe đi Sihanoukville, nhưng phải chọn xe chất lượng chứ chọn xe lơ mơ là bị nhồi nhét ghê lắm, giá xe ở đây là 3$~65.000 vnđ/vé đến 15$~315.000 vnđ/vé.

Kinh nghiệm du lịch phượt Sihanoukville
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Sihanoukville

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.