Phương tiện đến Tam Cốc, Bich Động

   Các tỉnh Miền Nam / Miền Trung
Máy bay từ Các tỉnh Miền Nam / Miền Trung
Nếu Bạn xuất phát từ các tỉnh miền Nam hoặc miền Trung, Bạn có thể mua vé Máy bay đển Hà Nội để đến Tam Cốc Bích Động. Hiện tại các hãng bay Vietnam airline, JetStar và VietJet Air đểu có cung cấp các chuyến bay đến Hà Nội.

Đặt vé máy bay đến Thành phố Hà Nội tại:
Với những trường hợp du lịch ít người hoặc du lịch một mình. Bạn có thể lựa chọn Đi chung Taxi để chia sẽ chi phí từ sân bay về khách sạn với một số Hành Khách khác. Cách sẽ này giúp giảm chi phí Taxi từ sân bay.
Đặt vé đi chung Taxi từ Sân Bay tại đây:

   Hà Nội
Xe máy từ Hà Nội
Ninh Bình chỉ cách Hà Nội 93km về phía Nam.
Từ Hà Nội đi thẳng quốc lộ 1A cũ theo hướng từ Hà Nội -> Giải Phóng -> Ngọc Hồi -> đi thẳng quốc lộ 1A cũ qua Phủ Lý, Hà Nam là đến Ninh Bình -> sau đó tiếp tục đi theo đường 30 – 6 đến ngã tư thì rẽ phải -> đi theo đường DT 491C khoảng một quãng là tới Tam Cốc.

Tàu hỏa từ Hà Nội
Bạn có thể mua vé tàu SE7 hoặc SE5 lúc 9h00 hàng ngày, ga Hà Nội để đến Ninh Bình.
Đến đây, bạn có thể thuê xe máy với giá 120.000đ/ xe/ ngày để đi lại. Bắt chuyến tàu đầu tiên trong ngày lúc 6:00 hoặc 6:15 sáng, mất khoảng 2 tiếng thì đến ga Ninh Bình (1 Hoàng Hoa Thám). Tới đây bạn thuê xe máy tự túc ở đại lý du lịch gần nhất (như Việt Nhật Travel ở 456 Ngô Gia Tự, ngay đối diện ga tàu). Chuyến tàu muộn nhất từ Ninh Bình về Hà Nội sẽ đến nơi vào tối muộn, nên bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý để bắt kịp chuyến tàu lúc 5:30 chiều.

Xe khách từ Hà Nội
Khá dễ dàng để đến Ninh Bình. Bạn có thể mua vé xe đến Ninh Bình ở các bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát Hoặc Nước Ngầm. Ninh Bình nằm ngay trên quốc lộ 1A nên bạn có thể chọn xe đi thẳng về Ninh Bình hoặc lựa chọn xe khách, xe giường nằm đi về các tỉnh miền trung Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh hoặc các xe đi vào phía nam đều được.
# Xem thông tin các xe Khách từ thành phố Hà Nội đến Tam Cốc tại đây.

Kinh nghiệm du lịch phượt Tam Cốc, Bích Động
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Tam Cốc, Bích Động

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.