Phương tiện đến Thái Nguyên

   Các tỉnh Miền Nam / Miền Trung
Máy bay từ Các tỉnh Miền Nam / Miền Trung
Nếu Bạn xuất phát từ các tỉnh miền Nam hoặc miền Trung, Bạn có thể mua vé Máy bay đển Hà Nội để đến Thái Nguyên. Hiện tại các hãng bay Vietnam airline, JetStar và VietJet Air đểu có cung cấp các chuyến bay đến Hà Nội.

Đặt vé máy bay đến Thành phố Hà Nội tại:
Với những trường hợp du lịch ít người hoặc du lịch một mình. Bạn có thể lựa chọn Đi chung Taxi để chia sẽ chi phí từ sân bay về khách sạn với một số Hành Khách khác. Cách sẽ này giúp giảm chi phí Taxi từ sân bay.
Đặt vé đi chung Taxi từ Sân Bay tại đây:

   Hà Nội
Tàu hỏa từ Hà Nội
Các chuyến tàu xuất phát từ Hà Nội đi Thái Nguyên là QT1 và QT3 xuất phát từ ga Long Biên.

Xe máy từ Hà Nội
Thái Nguyên cách sân bay Nội Bài khoảng 50km, quãng đường khá ngắn cho bạn đi một chuyến phượt trong ngày hay lang thang cuối tuần.
Có hai cung đường từ Hà Nội đến Thái Nguyên, một là của xe khách, một là từ sân bay Nội Bài, qua cái trạm thu phí, rẽ phải theo đường cao tốc đi Bắc Ninh, đi khoảng 8km thì rẽ phải đầu tiên, rồi rẽ trái đi là đến Thái Nguyên.

Xe khách từ Hà Nội
Bạn có thể mua vé xe khách tuyến Hà Nội - Thái Nguyên tại bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình hay đặt vé ở các hãng xe danh tiếng như Thanh Thúy, Thanh Hà… Giá vé xa dao động từ 80.000đ – 150.000đ tùy chất lượng xe.
Ngoài ra bạn có thể đón bất kỳ xe đi Cao Bằng, Bắc Kạn, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ... có đi qua bến xe Thái Nguyên để đi. Khi lên xe bạn nhớ bảo phụ xe cho xuống ở bến xe Thái Nguyên.
# Xem thông tin các xe Khách từ Hà Nội đến Thái Nguyên tại đây.

Kinh nghiệm du lịch phượt Thái Nguyên
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Thái Nguyên

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.