Nằm khâu Cao Bằng

5 / 5     1 đánh giá
Nằm khâu Cao Bằng
Thông tin
Thành phố:
Phù hợp
Ăn sáng, trưa, tối
Thể loại:
Món ăn địa phương
Bản Đồ:
Nằm khâu một món đặc sản Cao Bằng là món ăn trong cỗ cưới của người Tày ở Cao Bằng. Món được nấu từ thịt ba chỉ và khoai, đem lại hương vị khó quên. Nằm khâu là món ăn chủ yếu có trong các cỗ cưới, rất gần gũi với người dân các huyện của tỉnh Cao Bằng.

Món ăn phải luôn để nóng mới ngon. Không ít người lần đầu được thường thức, nhìn thấy miếng ăn to đã sợ ngấy, nhưng khi ăn rồi chỉ muốn được ăn thêm.

Các địa điểm ăn món Nằm khâu Cao Bằng

1 3443 /Content/images/foods/nam-khau-cao-bang.jpg Nằm khâu Cao Bằng Nằm khâu một món đặc sản Cao Bằng là món ăn trong cỗ cưới của người Tày ở Cao Bằng. Món được nấu từ thịt ba chỉ và khoai, đem lại hương vị khó quên. Nằm khâu là món ăn chủ yếu có trong các cỗ cưới, rất gần gũi với người dân các huyện của tỉnh Cao Bằng.

Món ăn phải luôn để nóng mới ngon. Không ít người lần đầu được thường thức, nhìn thấy miếng ăn to đã sợ ngấy, nhưng khi ăn rồi chỉ muốn được ăn thêm.
0 1
Nằm khâu Cao Bằng

Những địa điểm du lịch tại Cao Bằng

TL 211, Đàm Thuỷ, Trùng Khánh, Cao Bằng, Việt Nam
Đường vào động Ngườm Ngao, Đàm Thuỷ, Trùng Khánh, Cao Bằng, Việt Nam
Hồ Thang Hen, Quốc Toản, Trà Lĩnh, Cao Bằng, Việt Nam
ĐT203, bản Phia Ruộng, Trường Hà, Hà Quảng, Cao Bằng, Việt Nam
TL 211, Đàm Thuỷ, Trùng Khánh, Cao Bằng, Việt Nam