Bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn

Bánh xèo Quy Nhơn được làm từ bột gạo thêm chút bột nghệ và nước cốt dừa để tạo màu và vị béo ngậy. Nhân bánh được làm từ những con tôm đất nhỏ còn sống nhảy tanh tách. Bánh xèo Quy Nhơn được đổ trong những khuôn nhỏ, vừa ăn. Khi ăn bánh có vị ngọt, vừa giòn vừa chua để lại dư vị khó quên cho những ai đã một lần được thưởng thức.

Các địa điểm ăn món Bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Quy Nhơn

- Hướng dẫn du lịch Quy Nhơn.
- Đặc sản Quy Nhơn.
- Địa điểm du lịch Quy Nhơn.
- Bản đồ du lịch Quy Nhơn.