Bún gỏi dà Sóc Trăng

Nguồn gốc của món gỏi dà được cho là từ món gỏi cuốn, sau đó biến tấu và trở thành món khoái khẩu của dân bản xứ. Nguyên liệu chính để làm món gỏi dà là: bún tươi, rau sống, giá đỗ, thịt ba rọi, tôm, đậu phộng, tương xay và thêm một số phụ liệu khác như sườn non. Bên cạnh đó nước dùng của bún được chế biến từ xương heo, nước me chua, tương hạt tạo nên một vị rất lạ, độc đáo. Do vậy du khách khi du lịch Sóc Trăng nếm thử qua bún gỏi dà đều khó quên được những hương vị trộn lẫn ấn tượng này. Đây là một trong những món ngon hấp dẫn du khách về Sóc Trăng.

Các địa điểm ăn món Bún gỏi dà Sóc Trăng

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Sóc Trăng

- Hướng dẫn du lịch Sóc Trăng.
- Đặc sản Sóc Trăng.
- Địa điểm du lịch Sóc Trăng.
- Bản đồ du lịch Sóc Trăng.